Tắm trắng toàn thân xong có phải kiêng gì không?

07:18:07 - 25/07/2013 - ants

Câu hỏi: Tôi muốn được đi tắm trắng, tuy nhiên sau khi tắm trắng xong tôi phải kiêng những gì? Để giữ được làn da trắng hồng sau khi tắm. Mong sớm được tư vấn ( Hồng – Hà Nội).

Tắm trắng xong phải kiêng gì không

Tắm trắng xong phải kiêng gì không

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay sau khi tắm xong, hầu như các bạn đều có câu hỏi tương tự là cách dưỡng da ra sao để có thể có được làn da trắng sáng và mịn màng.

Đúng vậy trước khi tắm trắng, không nói nhưng làn da của chúng ta sau khi tắm trắng sẽ yếu, làn da sẽ mỏng hơn vì qua quá trình tẩy tế bào chết, da mỏng và rất dễ bị bắt nắng, vậy cho nên sau khi tắm xong chúng ta cần biết cách chăm sóc để sao làn da không bị bắt nắng trắng sáng và mịn màng hơn, bằng các cách sau:

Khi đi ra nắng bạn cần bao bọc và mặc áo chống nắng, hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời, và tránh ra đường vào những giời nắng cao điểm nhất. Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời vì giai đoạn này da nhạy cảm và rất dễ bắt nắng.

Thường xuyên và sử dụng đúng cách loại kem dưỡng dành riêng cho tắm trắng, với loại kem này bạn hoàn toàn yên tâm là làn da sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook