Tắm trắng toàn thân white plus giá bao nhiêu?

17:18:23 - 23/08/2016 - ants

Chào bác sĩ! Tôi được biết Thẩm mỹ viện Đông Á mới ứng dụng công nghệ tắm trắng White Plus có sử dụng ánh sáng đa năng, vậy bác sĩ cho tôi hỏi gói tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Công nghệ tắm trắng toàn thân White Plus là phương pháp làm trắng da hiệu quả được sử dụng bằng những nguyên liệu thiên nhiên đã được kiểm định chặt chẽ từ các chuyên gia trong ngành. Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ tắm trắng White Plus, một phương pháp làm trắng da mới kết hợp nguyên liệu tắm trắng tự nhiên và ánh sáng đa năng công nghệ cao, mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện và lâu dài hơn.

b22-e1462329949466

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Tắm trắng bao nhiêu tiền lại phụ thuộc vào phương pháp làm trắng da mà bạn lựa chọn.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á có 2 phương pháp tắm trắng:

+Tắm trắng White Plus 1 lần

+Tắm trắng White Plus theo liệu trình

Giá tắm trắng toàn thân 4-6 triệu tùy theo phương pháp bạn lựa chọn.

Kết quả tắm trắng toàn thân While plus.

Giải pháp tắm trắng da sử dụng 100% nguyên liệu làm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên, có khả năng thẩm thấu vào da, tăng cường dưỡng chất và phục hồi từng tế bào da. phương pháp này còn được sử dụng ánh sáng đa năng cao cấp giúp cho tự động loại bỏ các tế bào da cũ, tái tạo da mới và giúp tinh chất dưỡng trắng thẩm thấu vào sâu dưới cơ thể. White Plus hoạt động dựa trên cơ chế nuôi dưỡng và ngăn chặn sự tổng hợp hắc sắc tố melanin, có khả năng làm da sáng tới 30% sau lần tắm đầu tiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook