Tắm trắng toàn thân và những điều bạn chưa biết

04:17:32 - 01/03/2016 - ants

Tắm trắng toàn thân như thế nào là an toàn?

Nếu bạn tắm trắng đúng cách với thành phần tự nhiên hoặc lựa chọn tắm trắng tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo được nguồn nguyên liệu chất lượng thì việc tắm trắng toàn thân là an toàn.

Ngoại trừ phương pháp tắm trắng toàn thân bằng cách dùng hóa chất lột tẩy có thể gây tổn thương cho da, còn lại các phương pháp tắm trắng thiên nhiên rất lành tính.

Đâu là thời điểm mà tắm trắng toàn thân tốt nhất?

Mùa nào cũng có thể thực hiện tắm trắng toàn thân, tuy nhiên với mỗi mùa cách làm trắng lại khác nhau.

>> Xem thêm: Tắm trắng da mặt

Nên tắm trắng vào mùa xuân hoặc mùa đông trong năm

Nên tắm trắng vào mùa xuân hoặc mùa đông trong năm

Tốt nhất, các nên làm trắng vào thời điểm mùa đông hoặc mùa xuân khi ánh nắng mặt trời trở nên yếu ớt chứ không gay gắt như mùa hè. Đồng thời, vào thời điểm này, ánh nắng mặt trời sẽ ít gây hại cho da hơn.

Dưỡng da sau khi tắm trắng toàn thân như thế nào?

Tiến hành dưỡng thể ban đêm với các sản phẩm chuyên biệt để làn da được nuôi dưỡng, tái tạo lúc ngủ và một tuýp kem chống nắng ban ngày để làn da bạn được bảo vệ dưới tác hại của các tia cực tím.

Bên cạnh đó, việc bổ sung đầy đủ 2 lít nước mỗi ngày, tăng cường ăn các loại rau xanh, trái cây để cung cấp hàm lượng vitamin cần thiết cho da cũng sẽ giúp chăm sóc da sau khi tắm trắng toàn thân được hiệu quả hơn.

Tắm trắng da toàn thân với phương pháp nào?

Với việc áp dụng công nghệ kỹ thuật cao, đặc biệt là đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng, lựa chọn tắm trắng toàn thân bằng bùn khoáng và sữa dê non với công nghệ hiện đại tại các trung tâm làm đẹp chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để sở hữu làn da trắng hồng.

>> Tham khảo thêm: Cách tắm trắng tại nhà

Tắm trắng toàn thân hiệu quả và an toàn với công nghệ mới

Tắm trắng toàn thân hiệu quả và an toàn với công nghệ mới

Qua các bước xông hơi, đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết, ủ dưỡng trắng bằng sữa tươi và ngâm sục tinh dầu thơm của quy trình tắm trắng toàn thân sẽ giúp bạn sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên trong khoảng thời gian ngắn mà không hề bắt nắng.

Nguồn tin: http://tamtranghieuqua.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook