Tắm trắng toàn thân tại viện thẩm mỹ Âu Việt

01:04:38 - 19/05/2013 - ants

Từ ngàn xưa, làn da trắng hồng thực sự có sức quyến rũ đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông, trong đó có phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, ngày nay những công nghệ tắm trắng được nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của chị em phụ nữ ngày càng phổ biến hơn nữa, trong đó tắm trắng toàn thân tại viện thẩm mỹ Âu Việt cũng đem lại làn da trắng mịn hiệu quả.

Tắm trắng toàn thân tại viện thẩm mỹ Âu Việt với những thành phần chủ đạo được sử dụng là tẩy mịn bằng nghệ và cam, sau đó nuôi dưỡng da bằng các phân tử Nano, cám gạo, ngọc trai, vitamin C, sữa dê non….sẽ đem lại cho bạn làn da trắng mịn rạng rỡ.

tham-my-vien-au-viet-su-dung-cac-thanh-phan-tu-nhien-de-tam-trang

thẩm mỹ viện âu việt sử dụng những thành phần tự nhiên để tắm trắng

Các thành phần từ tự nhiên trong phương pháp tắm trắng toàn thân tại viện thẩm mỹ Âu Việt đem lại làn da trắng sáng mịn màng không tỳ vết, đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh bằng công nghệ Nano. Đây là công nghệ kết hợp với các máy móc hiện đại giúp đẩy các dưỡng chất làm trắng da vào sâu bên trong làn da mang lại hiệu quả cao trong quá trình trị liệu.

Các tinh chất làm trắng da chuyên nghiệp đem đến 1 hiệu quả làm trắng và giữ ẩm mịn da thực sự đột phá, an toàn cho mọi loại da. Như vậy việc dưỡng trắng da bằng Nano khác hẳn hoàn toàn khi bạn sử dụng các công nghệ tắm trắng bằng lột tẩy.

dem-lai-lan-da-trang-min-nhanh-chong-cho-ban

đem lại làn da trắng mịn nhanh chóng cho bạn

Ưu điểm của phương pháp tắm trắng này chính là việc tiết kiệm thời gian cho bản thân bạn. Chỉ sau 4-6 lần tắm trắng, sẽ có sự thay đổi rõ rệt  của làn da bạn với cơ chế tác động từ thiên nhiên đem lại hiệu quả lâu dài, không lột tẩy, gây bong tróc, không bắt nắng, an toàn cho sức khỏe.Đặc biệt là với những làn da cháy nắng, sạm đen hay bạn đi biển về, đây sẽ là phương pháp tắm trnags hiệu quả cho làn da.

Một liệu trình thông thường kéo dài 150 phút, tùy theo mỗi tình trạng da hiện tại cũng như mong muốn của bạn mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn số lần tắm phù hợp. Đối với làn da hơi ngăm đen, không đồng đều màu, bạn sẽ mất từ 4 đến 6 lần.

Tuy da có sáng hơn nhưng hệ quả đi kèm là dễ bắt nắng, vàng lông và có thể gây dị ứng. Chính vì vậy bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano sẽ đem lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook