Tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

06:06:52 - 19/05/2013 - ants

Đối với chị em phụ nữ, 1 làn da trắng sáng sẽ giúp họ trông tự tin và quyến rũ hơn nhiều trong mắt mọi người bởi quan niệm về vả đẹp của người Á Đông chính là 1 làn da trắng hồng mịn màng. Ngày nay, dù cho bạn có làn da đen bẩm sinh cũng có thể hoàn thành ước mơ có làn da trắng của bạn với phương pháp tắm trắng được nhiều chị em tìm đến. Trong đó, tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là 1 trong những nơi tắm trắng an toàn cho bạn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là 1 thẩm mỹ viện tiên tiến hiện đại khi đã cập nhập kịp thời những phương pháp tắm trắng hiện đại an toàn. Hiện nay tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng phương pháp tắm trắng với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano hiện đang là công nghệ tắm trắng hiện đại nhất hiện nay, có tính an toàn cao.

cac-duong-chat-trong-sua-non-dem-lai-lan-da-trang-min

các dưỡng chất trong sữa non đem lại làn da trắng mịn

Áp dụng ưu điểm của sữa non và tinh chất vàng Nano, thẩm mỹ viện Xuân Hương hướng đến việc tắm trắng vừa giúp làm trắng da và an toàn cho làn da lại vừa cung cấp các dưỡng chất thẩm thấu vào tế bào nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, sữa non có các thành phần dinh dương cung cấp cho làn da đầy đủ các dưỡng chất cho làn da trắng mịn khỏe mạnh. Thêm vào đó, tinh chất vàng Nano giúp hạn chế sự lão hóa của làn da, đem lại cho bạn 1 làn da mịn màng không có dấu vết của thời gian, giúp bạn trắng da nhưng không hại da.

phuong-phap-tam-trang-tot-se-dem-lai-lan-da-khoe-manh

phương pháp tắm trắng tốt sẽ đem lại làn da khỏe mạnh

Các bước thực hiện tắm trắng tại Xuân Hương bao gồm:

+ Bước 1: Xông hơi bằng thảo mộc (15 phút)

+ Bước 2: Tẩy tế bào chết (15 phút)

+ Bước 3: Ủ dưỡng trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano (40 phút)

+ Bước 4: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược (30 phút)

+ Bước 5: Massage với dưỡng chất làm trắng (20 phút)

Với phương pháp tắm trắng này, làn da của bạn sẽ trắng mịn nhanh chóng chỉ sau 1 vài lần tắm trắng mà lại cực kỳ an toàn cho làn da, không gây kích ứng cho da.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook