Tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Vân Trinh

17:31:25 - 20/05/2013 - ants

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, ngày nay, có không ít những trung tâm thẩm mỹ được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu này. Tắm trắng là nhu cầu đang được phái đẹp quan thâm nhất và phương pháp tắm trắng nào là hiệu quả cũng là mối băn khoăn của tất cả chị em phụ nữ. Tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Vân Trinh sẽ đem đến cho bạn làn da trắng sáng không tỳ vết.

Làn da chỉ có thể cải thiện và đẹp rạng rỡ khi chúng ta biết cách chăm sóc và có một tinh thần thư thái, một cơ thể khỏe mạnh. Chính vì vậy, phương pháp tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Vân Trinh kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên sẽ đem đến cho bạn làn da trắng sáng, khỏe mạnh mà bạn mơ ước.

Từ ngàn xưa, các loại thảo dược đã là phương pháp làm đẹp bí truyền của người phụ nữ Trung Hoa xưa đặc biệt là cung tần, mỹ nữ nơi hậu cung. Biết được điều này, tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Vân Trinh đã áp dụng phương pháp bí truyền xưa kết hợp với hơn 200 loại thảo dược quý tạo ra phương pháp tắm trắng an toàn không gây kích ứng da đem lại cho bạn làn da khỏe mạnh trắng sáng như mong muốn.

thao-duoc-cung-cap-duong-chat-cho-da

thảo dược cung cấp dưỡng chất cho da

 Quy trình tắm trắng

Bước 1: Tẩy da chết.

Bước 2: Đắp mặt nạ nguyên liệu thảo dược tổng hợp.

Bước 3: Ủ máy làm trắng da của Anh Quốc.

Bước 4: Dùng kem hợp chất vitamin E massage.

Bước 5: Ngâm bồn ngâm bằng sữa tươi và hoa hồng.

Trải qua các công đoạn tắm trắng bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn ngọc ngà.

lan-da-se-trang-sang-trong-thay

làn da sẽ trắng sáng trông thấy

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp tắm trắng với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano hiện cũng đang được rất nhiều người sử dụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook