Tắm trắng toàn thân tại nhà- vì sao vẫn đứng Top 1?

20:01:38 - 12/12/2013 - ants

Tắm trắng toàn thân tại nhà tuy mất thời gian và công sức nhưng đổi lại đem lại cảm giác an toàn cho da. Đó có phải là một phần nguyên nhân làm cho tắm trắng toàn thân tại nhà vẫn luôn đứng Top 1?

1. Tắm trắng toàn thân tại nhà có nguyên liệu tự nhiên

Các chị em tắm trắng toàn thân tại nhà đều sử dụng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có như mật ong, đường, chanh, đu đủ, dưa chuột…và còn kết hợp chúng với nhau theo tỉ lệ nhất định cho hiệu quả trắng da như ý. Ví dụ, tắm trắng toàn thân với đu đủ thì cần 1 quả đu đủ chín và 4 thìa cà phê mật ong, làm trắng da với bột yến mạch thì trộn theo tỉ lệ: 1 bát bột yến mạch, 4 thìa cà phê mật ong và 1 thìa cà phê nước cốt chanh. Cách phối hợp trên không chỉ cho hiệu quả dưỡng da gấp đôi, gấp ba mà còn bổ sung tác dụng tẩy trắng, loại bỏ chất nhờn cho nhau hiệu quả.

Tắm trắng toàn thân tại nhà- vì sao vẫn đứng Top 1? 1

Tắm trắng toàn thân tại nhà với nguyên liệu tự nhiên

Một điểm quan trọng khác là các nguyên liệu trên dễ kiếm và tiết kiệm vì quá trình tắm trắng không chỉ thực hiện 1, 2 lần mà cần sự kiên trì trong một khoảng thời gian dài mới cho kết quả bền vững. Do vậy, tận dụng nguyên liệu tự nhiên tại nhà chính là cách tắm trắng da đơn giản và tiết kiệm nhất cho bạn.

2. Tắm trắng toàn thân tại nhà không dị ứng cho da

Nếu bạn cảm thấy lo ngại với những phản ứng có thể xảy ra sau khi sử dụng kem tắm trắng hóa học hoặc sau khi dưỡng da tại spa thì tắm trắng toàn thân tại nhà hoàn toàn không hại cho da. Điểm cộng quý giá này chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất để tắm trắng toàn thân tại nhà tiếp tục đứng ở Top 1 trong các bảng xếp hạng.

Tắm trắng toàn thân tại nhà- vì sao vẫn đứng Top 1?2

Tắm trắng toàn thân tại nhà không gây dị ứng cho da

3. Thư giản với tắm trắng toàn thân tại nhà

Nếu bạn cho rằng nhiều chị em tắm trắng toàn thân tại nhà chỉ vì muốn an toàn cho da thì đó cũng chỉ là một phần lí do bởi sự thật thì tắm trắng toàn thân tại nhà đem lại cho bạn khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Khi tắm trắng, bạn có thể kết hợp massge toàn thân cùng với hương thơm tự nhiên cho làn da mịn màng không còn nếp nhăn.

Tắm trắng toàn thân tại nhà- vì sao vẫn đứng Top 1?3

Thư giãn với cách tắm trắng toàn thân tại nhà 

4. Tắm trắng tại các thẩm mỹ viện khá tốn kém

Lí do cuối cùng khiến cho các chị em ít lựa chọn tắm trắng toàn thân tại các thẩm mỹ viện do giá dịch vụ ở đây khá tốn kém. Chi phí tắm trắng lần đầu có thể dao động từ 3-4 triệu đồng, chưa kể cho những lần tắm trắng tiếp theo. Do vậy mà tắm trắng toàn thân tại nhà vẫn là lựa chọn số 1.

Tắm trắng toàn thân tại nhà- vì sao vẫn đứng Top 1? 4

Tắm trắng toàn thân tại mỹ viện khá tốn kém 

Tắm trắng toàn thân tại nhà hoàn toàn có thể được thực hiện với nguyên liệu tự nhiên cho hiệu quả dưỡng da bền vững. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên áp dụng cách làm trên để sớm có làn da trắng mịn như ý. Chúc bạn thành công!

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook