Tắm trắng toàn thân ở đâu hiệu quả nhất Hà Nội

06:57:20 - 19/08/2016 - ants

Tắm trắng toàn thân để sở hữu một làn da trắng hồng ngọc ngà đang là nhu cầu phổ biến của chị em hiện nay. Không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ tắm trắng với vô vàn các phương pháp,công nghệ khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ tắm trắng toàn thân an toàn, uy tín tại Hà Nội?

tam-trang-da-nguyen-lieu-tu-nhien1

Địa chỉ tắm trắng da toàn thân nào uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí đánh giá địa chỉ tắm  trắng toàn thân uy tín.

Theo nhận định của giới chuyên gia, tiêu chuẩn của một địa chỉ tắm trắng uy tín phải đảm bảo các tiêu chí sau:

– Cơ sở tắm trắng có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp

Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng: Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn y tế, thiết bị hiện đại mới đảm bảo cho một kết quả làm trắng toàn diện.

Yếu tố con người: Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn ngay cả trước, trong và sau khi khách hàng thực hiện liệu trình tắm trắng. Đây chính là một trong những tiêu chí đánh giá tắm trắng ở đâu tốt.

Đông Á – Thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín được khách hàng đánh giá cao

Hiện nay TMV Đông Á là một trong số các địa chỉ tắm trắng đạt được các tiêu chí trên, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tắm trắng. Đông Á là cơ sở độc quyền công nghệ tắm trắng While Plus theo chuẩn Nhật Bản mới. Đây là dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả với nguồn nguyên liệu tự nhiên thân thiện với với mọi loại da, đồng thời có kết hợp cùng với yếu tố công nghệ cao nhằm tăng hiệu quả làm trắng lên gấp 3 lần so với các phương pháp tắm trắng thông thường.

Để biết chi tiết về dịch vụ này các bạn liên hệ  trực tiếp hotline 19006499 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook