Tắm trắng toàn thân một lần tiết kiệm thời gian

02:32:37 - 19/05/2013 - ants

Tiết kiệm thời gian với phương pháp tắm trắng toàn thân một lần

Do tính chất của da rất dễ bị sạm đen do môi trường tác động, nên việc tắm trắng đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho chị em nào muốn có làn da trắng sáng nhanh chóng. Hiện nay, công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano được coi là công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay đã được các chuyên gia ở thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu để đưa ra phương pháp tắm trắng toàn thân 1 lần cho chị em không có quá nhiều thời gian để tắm trắng.

tam-trang-1-lan-giup-ban-tiet-kiem-thoi-gian

tắm trắng 1 lần giúp bạn tiết kiệm thời gian

Phương pháp tắm trắng dành cho người bận rộn

Đây là 1 phương pháp tắm trắng áp dụng công nghệ hiện đại không gây kích ứng da, có tác động trực tiếp thẩm thấu qua da giúp loại bỏ hắc tố melanin của da, nguyên nhân chính làm da của chúng ta bị đen, với các tinh chất thiên nhiên không sử dụng hóa chất lột tẩy sẽ không làm vàng lông.

Sữa non nguyên chất giàu protein, enzim,…cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da, lấy đi các tế bào lão hóa 1 cách nhẹ nhàng, tái tạo tế bào mới, ngăn ngừa sắc tố tạo đen và thâm da, giúp dưỡng trắng từ bên trong cho làn da khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây hại cho làn da từ môi trường bên ngoài, đem lại làn da trắng mịn không tỳ vết.

ban-co-the-tu-duong-trang-tai-nha-theo-tu-van-cua-chuyen-vien

bạn có thể tự dưỡng trắng tại nhà theo tư vấn của chuyên viên

Tinh chất vàng nano như 1 lớp bảo vệ làn da khỏi các tác nhân ảnh hưởng đến quá trình lão hóa, nhanh chóng làm mờ vết thâm từ thẹo, đặc biệt mang lại làn da trắng sáng, săn chắc tràn đầy sức, nuôi dưỡng và phục hồi làn da.

Phương pháp tắm trắng này bạn có thể làm nhiều bước tắm trắng tại thẩm mỹ viện, nhưng nếu bạn không có đủ thời gian, thẩm mỹ viện Kangnam cũng có thể giúp bạn tắm trắng toàn thân 1 lần rồi sau đó dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên bạn có thể tự dưỡng trắng tại nhà, hiệu quả không khác so với cách tắm trắng thông thường

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook