Tắm trắng toàn thân hiệu quả nhanh bằng cách nào?

01:45:51 - 24/05/2013 - ants

Đối với nhiều chị em phụ nữ luồn phải lo lắng chăm sóc cho công việc và gia đình của mình thì công cuộc làm đẹp của họ thường diễn ra tại nhà để tiết kiêm được thời gian cho bản thân. Tắm trắng tại nhà là điều mà rất nhiều chị em nghĩ đến khi muốn làm trắng da mà không có thời gian. Vậy tắm trắng toàn thân hiệu quả nhanh bằng cách nào?

Các chị em đều biết các công thức tắm trắng tại gia, nhưng đôi khi các chị em áp dụng công thức đó để tắm trắng lại không thấy có hiệu quả gì khiến chị em thắc mắc rằng tắm trắng toàn thân hiệu quả nhanh bằng cách nào?

tam-trang-mang-den-lan-da-trang-sang-min-mang

tắm trắng mang đến làn da trắng sáng mịn màng

Đôi khi không chỉ dựa vào các công thức tắm trắng là chị em có thể sở hữu làn da trắng sáng nhanh chóng. Tắm trắng tại nhà cho dù có đơn giản đến đâu cũng không thể thiếu đước chuẩn bị tắm trắng được coi là 1 trong số những yếu tố quan trọng để bạn có thể có làn da trắng sáng.

Bạn nên tẩy tế bào chết trước khi tắm trắng

Nhiều chị em thường quên mất công đoạn này trong khi tắm trắng. Tuy nhiên, đay lại là bước quan trọng quyết định xem hiệu quả của việc tắm trắng ra sao. Khi bạn tẩy tế bào chết bạn đã giúp làn da sạch sẽ thoáng mát hơn, khiến cho việc thẩm thấu các tinh chất làm trắng da vào tế bào được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

Nếu trong nhà không có sẵn kem tẩy tế bào chết bạn có thể dùng muối hoặc đường mịn thoa đều lên da ẩm để tẩy tế bào chết cho da.

Công thức tắm trắng

Khi lựa chon 1 công thức tắm trắng bạn cần phải rõ rằng trong các thành phần đó có thành phần nào mà bạn có thể bị dị ứng hoặc kích ứng da hay không. Từ đó, chọn cho mình được 1 công thức tắm trắng hoàn hảo.

cac-nguyen-lieu-thien-nhien-thich-hop-voi-lan-da-cua-ban

các nguyên liệu thiên nhiên thích hợp với làn da của bạn

Nên dưỡng da sau khi tắm trắng

Mặc dù bạn tắm trắng tại nhà với các nguyên liệu thiên nhiên, nhưng chúng cũng có thành phần tẩy trắng nhẹ để da trắng hơn. Chính vì vây, sau khi tắm trắng bạn nên thoa kem dưỡng da để nuôi dưỡng những tế bào mới từ bên trong.

Với phương pháp tắm trắng nào bạn cũng cần phải bảo vệ làn da mình khỏi ánh nắng mặt trời và ô nhiễm bên ngoài 1 cách cẩn thận. Đừng quên kem chống nắng và những đồ che chắn ánh nắng trước khi ra ngoài nhé.

Tuy vậy, tắm trắng tại nhà chỉ là giải pháp cho những ai không có thời gian đến các cơ sở tắm trắng. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ, spa để chọn cho mình phương pháp tắm trắng như ý ví dụ như tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook