Tắm trắng toàn thân có hại gì cho da không?

06:49:53 - 22/05/2013 - ants

Ngày nay, tắm trắng đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ khi mà nhu cầu làn đẹp, đặc biệt là nhu cầu làm trắng da của chị em phụ nữ ngày càn cao. Điều này đòi hỏi các phương pháp làm trắng phải thực sự hiệu quả, mà 1 trong số những phương pháp làm trắng da được nhiều người tìm đến nhất có lẽ chính là tắm trắng. Tuy nhiên, tắm trắng toàn thân có hại gì cho da không là điều mà nhiều chị em vẫn còn băn khoăn.

Dạo qua các diễn đàn về phụ nữ, tắm trắng là vấn đề dược nhiều người quan tâm với nhiều thông tin trái chiều về tác dụng của dịch vụ tắm trắng khiến nhiều chị em tỏ ra hoang mang khi không biết tắm trắng toàn thân có hại gì cho da không?

tam-trang-co-an-toan-hay-khong-la-do-su-lua-chon-phuong-phap-lam-trang

tắm trắng có an toàn hay không là do sự lựa chọn phương pháp tắm trắng

Theo tin tức nhiều diễn đàn đã đưa ra, nhiều trường hợp tắm trắng đã gây tổn thương cho da như dị ứng, nổi mẩn đỏ,…có trường hợp còn tử vong sau khi sử dụng các sản phẩm tắm trắng. Tuy nhiên, khi nhìn lại, những trường hợp trên xảy ra đều do chị em sử dụng những sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc, xuất cứ cũng như thành phần tắm trắng chủ yếu của những sản phẩm này lại là các chất tẩy trắng hóa học có hại cho làn da.

Nếu như bạn muốn tắm trắng tại các cơ sở tắm trắng, đừng vội vàng tìm cho mình phương pháp tắm trắng chỉ với 1-2 lần tắm sẽ trắng da theo như quảng cáo của các trung tâm tắm trắng vì chỉ có những thành phần lột da, tẩy trắng mới có thể nhanh chóng làm trắng da đến như vậy. Khi áp dụng những phương pháp này sẽ không đảm bảo an toàn cho làn da  của bạn cũng như sức khỏe của chính bản thân.

hay-su-dung-phuong-phap-tam-trang-an-toan-mang-lai-hieu-qua

hãy sử dụng phương pháp tắm trắng an toàn mang lại hiệu quả

Những giải pháp tắm trắng an toàn sẽ làm da bạn sáng lên từ từ và bạn phải thực hiện theo một lịch trình (ít nhất 4-5 lần trở lên) mới có kết quả. Một điểm khác biệt là các loại mỹ phẩm an toàn sẽ làm cho da bạn mịn màng lên rất nhiều sau một đợt điều trị làm trắng toàn thân. Làn da mịn màng đồng nhất màu da cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thấy màu da bạn sáng lên.

Chính vì vậy, việc lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn sẽ khiến bạn có làn da trắng sáng, da được nuôi dưỡng tốt hơn, khoẻ mạnh hơn và có tác dụng chống lại tác nhân môi trường, làm cho da đỡ đen hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano, đây là phương pháp tắm trắng an toàn mà đạt hiệu quả nhất hiện nay.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook