Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền?

02:28:33 - 29/10/2016 - ants

“Câu hỏi: Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền?”

Em đã và đang muốn thực hiện dịch vụ tắm trắng vì nước da cơ bản của em lại quá đen và thậm màu, nghe nói tắm trắng có thể giúp em cải thiện được làn da mình. Cũng đang lựa chọn để tìm đến địa chỉ tắm trắng nào là uy tín thì trước tiên em muốn được tư vấn là tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục trả lời sớm giúp tôi. ( Hạnh Linh – Hà Nội – hanhlinh@gmail.com).

tam-trang-toan-than-gia-bao-nhieu

Tắm trắng toàn thân cho bạn làn da đẹp mịn màng như ý

“Trả lời: Chi phí tắm trắng toàn thân phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chào Hạnh Linh!

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, và mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có những cach tam trang khác nhau, tùy vào các phương pháp tắm trắng ở mỗi địa chỉ lại có mức giá khác nhau. Ví dụ như là địa chỉ tắm trắng Angel Beauty thì lại có chi phí tắm trắng khác với các địa chỉ tắm trắng khác, lại khác với Linh Nhung, khác với Annspa…vv

Thông thường thì chi phí tắm trắng giao động từ 1,5 triệu cho tới 2 triệu và còn tùy vào mỗi lần tắm trắng tiếp theo, ví dụ như tắm trắng 1 lần duy nhất, tắm trắng nhiều lần. Đối với mỗi dịch vụ thì lại có chi phí khác nhau.

tam-trang-toan-than-gia-bao-nhieu

 

Có nhiều địa chỉ tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả cho bạn

Để có thể nắm rõ hơn về cách điều trị thì bạn nên dành thời gian tới trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám da bạn và ứng dụng những biện pháp tắm trắng chuyên dụng, và sẽ tư vấn cho bạn biết được chi phí tắm trắng là bao nhiêu”.

Xem thêm:

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook