Tắm trắng tại nhà liệu có đảm bảo được an toàn?

13:37:59 - 30/05/2013 - ants

Ngày nay, tắm trắng đã trở thanh nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em phụ nữ trong việc làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và thời gian để đến các trung tâm thẩm mỹ, spa để tắm trắng. Chính vì vậy, những sản phẩm tắm trắng tại nhà là 1 lựa chọn không tồi cho chị em cũng muốn tắm trắng. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm tắm trắng tại nhà như thế thì tắm trắng tại nhà liệu có đảm bảo được an toàn?

Trong thị trường phục vụ tắm trắng tại nhà, các loại sản phẩm dành cho hình thức tắm trắng này khá phong phú từ chất lượng cho đến giá cả. Giải pháp có vẻ thân thiện và tiết kiệm nhất đó là tắm trắng tại nhà bằng các sản phẩm tự chế từ các nguyên liệu tự nhiên như các loại sữa, trái cây có thành phần tẩy nhẹ cho đến sử dụng các loại kem tự chế qua truyền miệng lẫn nhau. Tuy nhiên, với những sản phẩm như vậy, tắm trắng tại nhà liệu có đảm bảo được an toàn?

tam-trang-luon-la-phuong-phap-nhieu-nguoi-tim-den

tắm trắng luôn là phương pháp nhiều người tìm đến

Đã có rất nhiều lời cảnh báo từ các bài báo, các tin tức về việc tắm trắng tại nhà bằng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay các loại kem trộn tắm trắng mà bạn không hề biết các thành phần bên trong của nó. Khi sử dụng những loại sản phẩm này, thực chất chúng ta đang đánh cược làn da mình vào không chỉ là việc trắng da mà còn là độ an toàn cho da.

khong-nen-su-dung-nhung-san-pham-khong-ro-nguon-goc

không nên sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc

Thực chất, đối với những chị em phụ nữ may mắn có được một làn da trắng vừa phải và khỏe mạnh, thì việc tắm trắng diễn ra khá dễ dàng khi chị em chỉ cần thực hiện các phương pháp tắm trắng loại bỏ các tế bào chết giúp da sáng lên trông thấy. Chính vì vậy, họ chỉ cần áp dụng những công thức từ thiên nhiên đơn giản như các loại trái cây có thành phần tẩy rửa nhẹ cũng có thể mang lại một kết quả khá vừa ý.  Tuy nhiên, quá trình tắm trắng này cũng không được diễn ra thường xuyên vì sẽ gây mất cân bằng độ ẩm cho làn da, dễ bị bắt nắng, mỏng yếu dần…

Tuy nhiên, đối với những chị em phụ nữ bẩm sinh đã sở hữu làn da ngăm đen thì việc tắm trắng phải có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại. Tránh việc tự ý sử dụng những sản phẩm làm trắng da không rõ nguồn gốc sẽ gây nguy hiểm cho làn da bởi vì, mỗi người chỉ phù hợp với 1 loại mỹ phẩm nào đó. Việc tắm trắng áp dụng các công nghệ hiện đại sẽ được các chuyên gia tư vấn xét nghiệm làn da của bạn, từ đó đưa ra 1 lộ trình tắm trắng phù hợp với yêu cầu và làn da của bạn. Công nghệ tắm trắng hiện đại nhất hiện nay là công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano được thiết kế để có khả năng phù hợp với mọi loại da.

Nếu thực sự không có thời gian đến các thẩm mỹ viện, spa uy tín để tắm trắng, bạn nên chọn cho mình 1 loại mỹ phẩm tắm trắng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Song song đó là việc theo dõi, kiểm tra sự chuyển biến của làn da và nên dừng lại khi đã đạt được kết quả như ý. Đừng quá lạm dụng cũng như tự ý sử dụng mỹ phẩm một cách vô tội vạ.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook