Tắm trắng tại nhà hiệu quả chỉ với 5 bí quyết

08:16:56 - 23/07/2014 - ants

Để tắm trắng tại nhà hiệu quả nhiều người có xu hướng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, tuy nhiên bạn vẫn có thể tự tắm trắng tại nhà với các nguyên liệu thiên nhiên. Cách làm trắng da an toàn và mang lại hiệu quả cao bạn cần biết một số nguyên tắc vàng dưới đây.

tắm trắng tại nhà hiệu quả

Bí quyết tắm trắng tại nhà hiệu quả

1. Lựa chọn đúng phương pháp tắm

Phương pháp tắm phù hợp giúp bạn tránh được các nguy cơ tiềm ẩn làm hại da đồng thời cũng là cách đạt được mục đích làm trắng nhanh nhất.

2. Kiên trì

Đa phần các phương pháp tắm trắng bằng các nguyên liệu khai thác từ thiên nhiên khá an toàn nên tác dụng làm trắng từ từ và bạn cũng sẽ cảm nhận sự trắng lên của làn da sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì lý do này, nhiều bạn tỏ ra không hài lòng vì muốn một kết quả làm trắng nhanh hơn nên đã tìm đến các phương pháp làm trắng cấp tốc. Hậu quả là từng lớp da trên người bị lột đi, nhiều người bị dị ứng, phù nề, viêm da…

Về thực chất muốn da trắng lên từ sâu bên trong cần có một quá trình lâu dài, các loại kem lột, sữa tắm trắng chứa nhiều axit bào mòn lớp biểu bì của da, khiến da mỏng đi, rất dễ bị bắt nắng và nguy cơ ung thư da cao.

3. Bảo vệ da sau khi tắm trắng

Ngay cả khi bạn đã có được làn da trắng mịn thì bạn cũng hãy chủ động sử dụng các sản phẩm dưỡng da, bảo vệ da khỏi tác động làm “tái đen da” của môi trường, nhất là ánh nắng mặt trời. Các biện pháp duy trì và bảo vệ làn da sau khi tắm trắng gồm: dưỡng ẩm, dưỡng trắng, bổ sung vitamin dưỡng da từ bên trong, kem chống nắng…

4. Không tắm trắng khi mắc bệnh ngoài da

Thực hiện tắm trắng tại  nhà khi bạn đang mắc các bệnh ngoài da rất nguy hiểm, có thể gây kích ứng cho da, viêm da, lở loét. Hoặc ngay sau khi khỏi bệnh bạn cũng không nên tắm trắng ngay, hãy để da thực sự phục hồi sau tổn thương rồi mới tắm trắng.

5. Chọn loại mỹ phẩm tắm trắng chất lượng

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm tắm trắng toàn thân tại nhà hiệu quả  cấp tốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không nhãn mác và chất lượng lại không được đảm bảo. Các nguy cơ những loại mỹ phẩm tắm trắng này có thể để lại là da bị bào mỏng, teo da, da yếu và dễ bị kích ứng, dễ bắt nắng….

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn sử dụng các loại mỹ phẩm này để tránh “tiền mất tật mang”.

=> Xem thêm bài viết :

=> Dịch vụ tắm trắng

=> Tắm trắng ở đâu tốt

Tags: , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook