Tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng các nguyên liệu thiên nhiên

07:04:22 - 08/05/2015 - ants

Tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng cám gạo

Cám gạo là một trong những thực phẩm tự nhiên được sử dụng để tắm trắng tại nhà rất hiệu quả mà lại rẻ tiền và dễ kiếm. Trong cám gạo chứa phytic acid, có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ, kiểm soát được melanin và tiêu hủy các tế bào đen sạm. Ngoài ra, còn có vitamin A, vitamin B, vitamin E và khoáng chất giúp tái tạo làn da mới, giúp da luôn láng mịn tự nhiên.

Tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng cám gạo

Tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng cám gạo

Thực hiện: Sử dụng một ít cám gạo, vài muỗng mật ong và vài giọt dầu oliu tinh chất trộn đều với nhau. Tắm sạch rồi thoa hỗn hợp này lên và mát-xa nhẹ nhàng toàn thân. Sau đó tắm lại nước ấm. Đây cũng chính là cách tắm trắng tại nhà hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Dùng bột cafe – biện pháp tắm trắng tại nhà hiệu quả

Bột cafe - biện pháp tắm trắng tại nhà hiệu quả

Bột cafe – biện pháp tắm trắng tại nhà hiệu quả

Thực hiện: Lấy 1 lượng bột cafe xay hoặc bã cafe cho ra chén, thêm vào vài giọt dầu dừa rồi trộn đều. Sau khi tắm, thoa hỗn hợp này lên da và mát-xa nhẹ nhàng. Sau đó tắm sạch lại với nước, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da mình.

Dùng bùn khoáng thiên nhiên là cách tắm trắng tại nhà hiệu quả và đơn giản

Sử dụng bùn khoáng thiên nhiên là một trong những phương pháp tắm trắng tại nhà hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Không cầu kỳ, bạn có thể tự mở một spa tắm trắng ngay tại nhà vào những dịp cuối tuần.

Tắm trắng tại nhà hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí

Tắm trắng tại nhà hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên một lưu ý hết sức quan trọng bạn phải nhớ đó là hãy lựa chọn những sản phẩm bùn khoáng thật uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và đã được sự kiểm định của tổ chức ý tế, có như thế thì bạn mới đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm:

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook