Tắm trắng tại Bích Nguyệt spa

03:54:53 - 19/05/2013 - ants

Phương pháp tắm trắng tại Bích Nguyệt spa chính là sự kết hợp của cám gạo và ngọc trai với công nghể ủ hiện đại từ Anh Quốc sẽ đem đến cho bạn làn da trắng mịn nhanh nhất.

Làm đẹp với cám gạo tại Bích Nguyệt spa

Cám gạo từ trước đã được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau về công dụng làm trắng của nó. Trong cám gạo có chứa nhiều loại vitamin cung cấp cho làn da đủ dưỡng chất để làm da khỏe mạnh hồng hào hơn.

bich-nguyet-spa-co-phuong-thuc-tam-trang-hieu-qua

Bích Nguyệt spa có phương thức tắm trắng hiệu quả

Ngọc trai từ ngàn xưa đã được biết đến là thần dược làm đẹp cho làn da được nhiều người sử dụng, ngọc trai mang đến cho bạn làn da trắng sáng cung cấp tinh chất làm trắng da thẩm thấu sâu qua bề mặt làn da của bạn.

Tại Bích Nguyệt spa bạn sẽ được tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai két hợp sữa dê không chỉ làm trắng da mà còn phục hồi làn da bị cháy nắng, tổn thương 1 cách hiệu quả an toàn.

Sau khi đắp hỗn hợp tắm trắng trên, bạn sẽ được đưa vào máy ủ trắng công nghệ cao của Anh Quốc với các luồng ánh sáng giúp các tinh chất này tác dụng xuống từng tầng tế bào da, kích thích khả năng hấp thụ sản phẩm tối đa nhất. Với công nghệ hiện đại này, tia ánh sáng sinh học sẽ chiếu trực tiếp lên vùng da tắm trắng khi đó các tinh chất được hấp thụ, đông thời các tổ chức sắc tố da sẽ dần dần mờ đi. Và những lớp da được tái sinh sẽ trắng sáng lên một cách nhanh chóng.

lan-da-ban-se-trang-len-trong-thay

làn da bạn sẽ trắng lên trông thấy

Chỉ sau 6-8 lần tắm trắng bạn đã có thể sở hữu được một làn da trắng mịn, khỏe mạnh.

Ngoài ra bạn cũng có thế sử dụng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano để tắm trắng, đây cũng là 1 phương pháp tắm trắng hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook