Tắm trắng ở đâu hiệu quả và uy tín tại Hà Nội?

23:04:18 - 07/09/2014 - ants

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện!

Để có được một làn da trắng mịn màng là mong ước của không ít chị em phụ nữ. Chính vì vậy, các dịch vụ tắm trắng đã ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu đó của khách hàng. Đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp tắm trắng, làm trắng da toàn thân để có được làn da như mong muốn. Tuy nhiên, tắm trắng toàn thân  ở đâu hiệu quả là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi mà hiện nay có quá nhiều spa, thẩm mỹ viện tắm trắng ra đời.

Tắm trắng ở đâu hiệu quả?

Để giúp bạn cũng như khách hàng khác trả lời câu hỏi này chúng tôi xin gợi ý bạn một số tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện tắm trắng sau:

-Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp

Tắm trắng ở đâu hiệu quả và uy tín tại Hà Nội?

Tắm trắng ở đâu hiệu quả và uy tín

-Thẩm mỹ viện phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn cả về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

-Dịch vụ tắm trắng đòi hỏi phải đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

-Chi phí phải được công khai

-Tắm trắng tại trung tâm thẩm mỹ phải được khách hàng đánh giá cao và có sự phản hồi tích cực.

Thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín hiệu quả tại Hà Nội

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, cùng với dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp . Thẩm mỹ viện Đông Á tư lâu là địa chỉ uy tín và quen thuộc với nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng công nghệ Nhật Bản  vào làm đẹp cho khách hàng.

Tắm trắng ở đâu hiệu quả và uy tín tại Hà Nội?

Tắm trắng ở đâu hiệu quả và uy tín

Sự kết hợp nguyên liệu tắm trắng giữa sữa non và bùn khoáng hòa quyện cùng tính chất vàng nano, thông qua quy trình tẩy da chết, ủ trắng, massage dưỡng chất ,.. giúp cho da trắng mịn, dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong, hoàn toàn giúp khách hàng thoải mãi khi sử dụng. Sau liệu trình trắm trắng, bạn sở hữu làn da trắng hồng không tì vết, không hề bắt nắng và tuyệt đối an toàn với sức khỏe bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Tắm trắng tại nhà

=> Tay trang da

Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp tắm trắng hay tắm trắng, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

  

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook