Tắm trắng ở đâu hiệu quả tốt nhất mà lại an toàn?

06:34:31 - 30/05/2013 - ants

Dạo qua các thẩm mỹ viện, spa hiện nay, không nơi nào là không có dịch vụ tắm trắng để phục vụ nhu cầu tắm trắng cho phần lớn chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trong số các cơ sở tắm trắng này, số nơi tắm trắng uy tín thực sự không có nhiều.

Vậy tắm trắng ở đâu hiệu quả?

Khi mà không có một tài liệu nào có thể thống kê các cơ sở tắm trắng an toàn cả, bởi cũng chưa ai có thể khẳng định một chương trình tắm trắng có đủ an toàn hay tiềm ẩn nguy cơ.

tam-trang-la-phuong-phap-cai-thien-mau-da

tắm trắng là phương pháp cải thiện màu da

Hầu hết các chị em đã sử dụng dịch vụ tắm trắng thường chỉ có thể đánh giá theo cảm tính, theo số đông hoặc truyền miệng cho nhau nghe. Tuy nhiên, lợi dụng vào điểm này, những cơ sở tắm trắng kém chất lượng cũng theo đó cho ra đời những dịch vụ tắm trắng bình dân được quảng cáo là hiệu quả nhanh và an toàn, nhưng thực chất là sử dụng những sản phẩm lột tẩy vô cùng nguy hiểm cho da, nhằm đánh vào sự ngây thơ của người tiêu dùng trong những dịch vụ tắm trắng .

Theo các bác sĩ da liễu cho biết, không có 1 phương pháp tắm trắng giá rẻ nào có đủ an toàn cho làn da của bạn. Bởi 1 dịch vụ tắm trắng không phải là thần dược biến làn da đen thành da trắng chỉ sau mấy lần tắm trắng được, mà nó chỉ có thể cải thiện làn da của bạn với những mức độ khác nhau. Theo các chuyên viên thẩm mỹ, hiệu quả tắm trắng cũng chỉ dao động từ 30 – 50% đối với chương trình tắm trắng trung bình và 60 – 80% đối với chương trình tắm trắng cao cấp. Đó là lý do tại sao những phương pháp tắm trắng này thường có chi phí từ hơn chục triệu trở lên. Do đó, với những phương pháp tắm trắng cấp tốc, giá rẻ trong thời gian ngắn chỉ vài ngày và cho kết quả trắng da nhanh chóng thì bạn không nên sử dụng.

 

nen-lua-chon-nhung-phuong-phap-tam-trang-an-toan-cho-da

nên lựa chọn những phương pháp tắm trắng an toàn cho da

Hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín có những chương trình tắm trắng được kiểm nghiệm và được cấp phép sử dụng sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho các chị em có nhu cầu tắm trắng. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện uy tín đã được cấp giấy chứng nhận, đang sử dụng phương pháp tắm trắng với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano, đã và đang được rất nhiều chị em sử dụng mang lại hiệu quả trắng sáng cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook