Tắm trắng ở đâu hiệu quả nhất?

15:12:27 - 17/12/2013 - ants

Tắm trắng hiệu quả sẽ mang đến bạn làn da mới sáng hồng, tươi tắn, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp đã sử dụng dịch vụ tắm trắng mà không mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn đọc đã gửi thư đến chuyên mục xin tư vấn “Tắm trắng ở đâu hiệu quả?”

Câu hỏi: Tắm trắng ở đâu hiệu quả nhất?

Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi tên là Huyền Anh ( Nam Định), tôi năm nay 20 tuổi, vì yêu thích làn da trắng ngần nên tôi quyết định sử dụng tắm trắng tại spa… ( P/s: chúng tôi xin phép được giấu tên ở đây), sau liệu trình tắm trắng 10 buổi mà tôi không thấy da mình chỉ trắng được khoảng 30 %. Tôi có hỏi nhân viên ở đây thì họ chỉ giải thích cho tôi là do da gốc của tôi sậm màu nên tắm trắng chỉ cho kết quả như vậy. Tôi muốn hỏi chuyên mục có đúng như vậy không? Và tư vấn cho tôi địa chỉ tắm trắng hiệu quả. Tôi xin cám ơn!

o-dau-tam-trang-hieu-qua-nhat-1

Da gốc ảnh hưởng phần nào đến kết quả tắm trắng.

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn xin chào bạn Huyền Anh!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tắm trắng ở đâu hiệu quả là câu hỏi đã được rất nhiều bạn nữ quan tâm gửi thư đến chuyên mục nhờ tư vấn. Trước khi tìm hiểu về địa chỉ tắm trắng chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn về làn da sau tắm trắng chỉ cải thiện được 30%

Đúng như bạn nói, kết quả của tắm trắng phụ thuộc vào màu da gốc. Tuy nhiên nếu chỉ vì lý do màu da mà kết quả tắm trắng của bạn chỉ được có 30% là hoàn toàn không xác đáng. Trong câu hỏi bạn không nói rõ là trong quá trình tắm trắng bạn có đi biển hoặc công việc của bạn có hoạt động dưới nắng hay không nên chúng tôi không thể chỉ rõ nguyên nhân khiến da bạn không được trắng hồng, mịn màng và rạng rỡ.  Mặt khác, chúng tôi cũng không đánh giá cao Spa mà bạn quyết định tắm trắng ở đó, nếu thực sự kết quả tắm trắng của bạn không cao mà chỉ nhận được lời giải thích như vậy là chưa thỏa đáng, cho thấy chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chưa chuyên nghiệp. Điều này cũng không loại trừ nguyên nhân từ phía Spa có chất lượng dịch vụ tắm trắng kém chất lượng.

Từ trường hợp của bạn, chúng tôi cũng xin lưu ý nhiều phụ nữ nên tìm hiểu thật kĩ các trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp trước khi bắt đầu liệu trình tắm trắng để đảm bảo quyền lợi của  khách hàng khi tắm trắng.

Tắm trắng ở đâu? Câu hỏi tưởng chừng dễ trả lời với nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết. Chính bởi không biết nên nhiều chị em tự tiện mua thuốc ngoài thị trường và tự tắm trắng ở nhà, bất chấp nguy hiểm có thể mắc phải nếu thuốc tắm trắng là hàng trôi nổi, kém chất lượng. Tắm trắng là một dịch vụ đơn giản và an toàn nếu tiến hành tại các Spa và thẩm mĩ viện uy tín được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Ở những nơi này sẽ có bác sĩ da liễu thăm khám, tư vấn và tiến hành tắm trắng phù hợp với làn da mỗi người. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp hiệu quả tắm trắng được đảm bảo ở mức cao nhất. Đây là lí do để khẳng định, tắm trắng không phải là dịch vụ có thể làm tùy tiện ở bất cứ nơi nào.

tam-trang-o-dau-hieu-qua-nhat 2

Thẩm mĩ viện Kangnam là 1 trong những địa chỉ tắm trắng uy tín

Có thể kể đến một số trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp để bạn tham khảo nếu muốn tắm trắng lại: Thẩm mĩ viện Kangnam, Thẩm mĩ viện Khơ Thị, Andora Spa, …đây đều là những trung tâm tắm trắng an toàn và hiệu quả, có uy tín lớn với người tiêu dùng thành thị.

Chúc bạn tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín và có được làn da như ý!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook