Tắm trắng ở đâu hiệu quả, an toàn?

21:46:37 - 12/07/2013 - ants

Hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ, với rất nhiều công nghệ làm đẹp. Mỗi nơi lại chú trọng vào một thế mạnh. Vậy tắm trắng ở đâu hiệu quả mà lại vừa an toàn?

Câu hỏi :

Hiện nay tôi muốn tắm trắng, để có được làn da trắng sáng hơn. Nhưng tôi không biết tắm trắng ở đâu hiệu quả mà an toàn. Mong tư vấn giúp (Minh – Hà Nội).

Trả Lời :

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới tamtrangtoanthan.info

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ tắm trắng toàn thân. Tuy nhiên không phải ở thẩm mỹ viện nào cũng có chất lượng tốt nhất. Bởi mỗi thẩm mỹ viện lại có những thế mạnh của mình mà họ muốn tập trung như : nâng mũi, nâng ngực, giảm mỡ, giảm béo…

doi-ngu-bac-si-tham-my-vien-kangnam

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Do đó để trả lời cho câu hỏi tắm trắng ở đâu hiệu quả, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Kang Nam – số 255 Xã Đàn. Một địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình. Tại đây có rất nhiều những phương pháp tắm trắng cho bạn áp dụng : như tắm trắng thảo dược, tắm trắng bằng dầu oliu, hoặc tắm trắng bằng cám gạo…

Ngoài tắm trắng bằng các phương pháp tự nhiên ngay tại Spa, bạn cũng sẽ được các chuyên gia ở đây tư vấn về cách thức chăm sóc da, cũng như tắm trắng tại nhà nếu bạn không có thời gian. Bạn sẽ được bác sĩ giới thiệu cho các loại kem tắm trắng tốt nhất , hiệu quả nhất đang có trên thị trường để tránh trường hợp bạn mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng, có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tại thẩm mỹ viện Kang Nam, ngoài tắm trắng toàn thân, bạn sẽ được điều trị các chứng như sạm da, tàn nhang, trị sẹo, trị lông… Tất cả các cách thức làm đẹp da chứ không chỉ tắm trắng thông thường. Do đó bạn có thể yên tâm rằng da của mình sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Địa chỉ :  thẩm mỹ viện Kang Nam – 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook