Tắm trắng ở đâu chất lượng và an toàn?

17:00:31 - 09/07/2013 - ants

Câu hỏi :

Tôi đang có dự định tắm trắng, tôi được biết ở Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ viện tắm trắng. Nhưng không biết tắm trắng ở đâu tốt? Mong được tamtrangtoanthan.info tư vấn giúp?

Câu trả lời :

Chào bạn. Rất vui được bạn gửi câu hỏi tới tamtrangtoanthan.info . Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Đúng là ở Hà nội có rất nhiều các thẩm mỹ viện và Spa giúp bạn tắm trắng. Nhưng tắm trắng ở đâu tốt và chất lượng tắm trắng hiệu quả và an toàn. Bời mỗi nơi lại áp dụng những phương pháp tắm trắng khác nhau. Và cách thức thực hiện cũng khác nhau.

doi-ngu-bac-si-tham-my-vien-kangnam

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Ở Hà Nội, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Kang Nam,  đây là một địa chỉ rất uy tín trong nghành thẩm mỹ làm đẹp.Tại đây các bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thực hiện những phương pháp tắm trắng hiện đại, tiên tiến nhất. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm về thẩm mỹ cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng và giới thiệu cho nhau.

Tại đây, ngoài tắm trắng toàn thân, bạn còn được chăm sóc các bệnh về da khác như : nám da, tàn nhang, trị thâm mụn, trị sẹo…

Tùy vào điều kiện tài chính, mức độ sạm của da, mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách thức tắm trắng toàn thân an toàn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo chi phí, thời gian của bạn.

Địa chỉ : Thẩm mỹ viện Kang Nam – 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook