Tắm trắng nhanh bằng ốc sên

16:27:39 - 12/04/2013 - Administrator

Một làn da trắng hồng không chỉ tôn lên những đường nét trẻ trung trên cơ thể mà còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn những bộ cánh quyến rũ. Ngày nay, công ty Mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản tạo ra sản phẩm dùng dung dịch bài tiết của con ỐC SÊN tác dụng […]

Một làn da trắng hồng không chỉ tôn lên những đường nét trẻ trung trên cơ thể mà còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn những bộ cánh quyến rũ.

da-trang-min-voi-kem-oc-sen

Da trắng mịn với kem ốc sên

Ngày nay, công ty Mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản tạo ra sản phẩm dùng dung dịch bài tiết của con ỐC SÊN tác dụng với sữa non để thoa lên mặt, thoa 01 lần tác dụng gấp 10.000 lần bạn dùng sữa tắm và kem dưỡng da cao cấp.

Chỉ cần thoa một lần là làn da nám sần sùi, làn da bị rối loạn sắc tố, làn da nhăn nheo lập tức chuyển hóa dần dần sau 07 ngày tức là sau 7 ngày làn da khách hẳn. Từ đó trở về sau chuyển biến từ từ theo hướng có lợi cho làn da mịn và sáng.

Trong lúc thoa bạn tránh xa lửa, xa những nơi có nhiệt độ trên 30 độ CNếu bạn gần nó, thì dịch bài tiết của Ốc Sên và tế bào phân tử trong sữa bi chai không phát huy tác dụng, hãy tránh xa nhiệt độ cao trong thời gian điều trị qua 02 giờ trở lại sinh hoạt bình thường.

kem-tam-sieu-trang

Kem tắm siêu trắng ốc sên cho bạ

Cách sử dụng: Sau khi tắm thoa kem tắm trắng lên da một lượng vừa đủ massage đều khắp toàn thân cho đến khi kem tắm hoàn toàn, đợi khoản 20 – 30 phút ta tắm lại bằng nước sạch. Không được tắm trước thời gian qui định sẽ bị giãm đi công hiệu. Dùng 3 – 4 lần trong 1 tuần. Để có làn da đẹp và giữ được độ trắng hồng trong thời gian dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook