Tắm trắng khô “siêu tốc”

03:36:16 - 09/03/2013 - ants

1. Mới lạ với cách tắm trắng khô “siêu tốc”

Thiết nghĩ các sản phẩm tắm trắng chuyên khoa còn chẳng mấy có tác dụng 100% mà lại có loại tắm trắng khô thì quả là khó tin. Qua mặt các sản phẩm “lão làng” về tắm trắng như kem trộn, kem kích trắng, kem lột da… hiện nay trên thị trường đang xôn xao với một sản phẩm tắm trắng mới. Vẫn một “mô típ” chung không có nhãn mác, hạn sử dụng, bao bì sơ sài… Tắm trắng khô là loại sản phẩm đang gây xôn xao.

Chủ một cửa hiệu bán sản phẩm này cho biết:” Sản phẩm tắm trắng lần này bảo đảm luôn, khỏi cần mất công lâu tẩy da chết, tắm dưỡng hay bôi kem trộn rườm rà. Chỉ mất 30 giây thôi, mà hay nhất là không cần tắm lại bằng nước lạnh, đỡ được bao nhiêu trong thời tiết này”.

Tắm trắng khô "siêu tốc" 1

Cẩn thận với loại kem tắm trắng khô “siêu tốc”

2. Nhận định của các chuyên gia về tắm trắng khô “siêu tốc”

Theo ý kiến của chuyên viên tư vấn các vấn đề da liễu thuộc tổng đài sức khỏe, sắc tố da của mỗi người không giống nhau, màu da của mỗi người là yếu tố được quyết định bởi tính di truyền, khó mà thay đổi được từ bên ngoài. Không thể có sản phẩm nào giúp cho làn da trắng nõn nà ngay lập tức mà không chứa các chất tẩy hóa học có hại cho da, đặc biệt là các sản phẩm bị nhiễm chất độc hại như corticoid.

Các chuyên gia cũng cảnh báo nếu cứ tiếp tục lạm dụng những sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc, xuất xứ một cách tràn lan như hiện nay, người sử dụng sẽ còn gặp phải nhiều mối nguy cho làn da của mình. Đã có nhiều trường hợp ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, dị ứng thuốc tắm trắng, da sần sùi khô ráp hay thậm chí rủi ro hơn là nguy cơ bị ung thư da ở Việt Nam.

Tắm trắng khô "siêu tốc" 2

Cẩn thận với tắm trắng khô siêu tốc

Chính vì thế bạn nên cẩn trọng trước bất kỳ một loại kem làm trắng da nào, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi tiến hành bất cứ một loại thuốc, kem hay dịch vụ tắm trắng nào.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook