Tắm trắng khô có an toàn?

17:08:55 - 21/05/2013 - ants

Các chị em thương sẽ tắm trắng vào mùa đông vì đây là mùa sẽ giúp bạn bảo vệ làn da tắm trắng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, tắm trắng tại nhà vào mùa này thương không dễ dàng gì khi mùa đông lại là mùa quá lạnh. Chính vì vậy tắm trắng khô đã được ra đời.

Tắm trắng khô luôn được giới thiệu là sản phẩm tắm trắng không cần mất công lâu tẩy da chết, tắm dưỡng hay bôi kem trộn rườm rà. Chỉ mất 30 giây thôi, mà không cần tắm lại bằng nước lạnh, đỡ được bao nhiêu trong thời tiết mùa đông.

khong-nen-su-dung-cac-loai-kem-tam-trang-khong-ro-nguon-goc

không nên sử dụng các loại kem tắm trắng không rõ nguồn gốc

Tuy nhiên, theo ý kiến của chuyên viên tư vấn các vấn đề da liễu, sắc tố da của mỗi người không giống nhau, màu da của mỗi người là yếu tố được quyết định bởi tính di truyền, khó mà thay đổi được từ bên ngoài. Không thể có sản phẩm nào giúp cho làn da trắng nõn nà ngay lập tức mà không chứa các chất tẩy hóa học có hại cho da, đặc biệt là các sản phẩm bị nhiễm chất độc hại như corticoid.

Chính những điều này, các chuyên gia đã cảnh báo các chị em phụ nữ khi sử dụng các loại sản phẩm tắm trắng không rõ xuất xứ sẽ gây ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của con người về lâu về dài, nhẹ thì dị ứng, nổi mẩn đỏ, nặng thì bong tróc da, mắc ung thư da.

hay-lua-chon-phuong-phap-tam-trang-phu-hop-voi-ban-than

hãy lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp với bản thân

Chính vì vậy, bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ càng với những sản phẩm tắm trắng trên, nên tìm những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Và để yên tâm hơn, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn về phương pháp tắm trắng cũng như cách dưỡng trắng da hiệu quả. Ngày nay, phương pháp tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano  đang được rất nhiều chị em tin dùng vì độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook