Tắm trắng hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên

07:44:53 - 09/07/2014 - ants

Tắm trắng là xu hướng làm đẹp phát triển nhất hiện nay, từ những bạn gái tuổi teen đến những quý cô văn phòng đều mê mẩn làn da trắng và những phương thức làm trắng da. Trái với những cách lột da, bào mòn da, phái đẹp đang hướng mình đến những phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên.

tam-trang-tu-nhien

Ưu điểm của phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên

Phương pháp tắm trang da hiệu quả nhất từ thiên nhiên sử dụng nguyên liệu thuần tự nhiên, lành tính, không chứa hóa chất, có mùi hương tự nhiên chứ không mang mùi hắc của hóa chất hay hương liệu tạo mùi. Những nguyên liệu này đã được Bộ Y tế kiểm duyệt gắt gao và chứng nhận an toàn, phù hợp với từng loại da. Phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất này hoàn toàn không bào mòn da, không làm mỏng da, do chỉ lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da chứ không lột đi lớp da trên cùng như một số phương pháp lột tẩy thiếu an toàn khác. Cơ chế làm trắng da của tắm trắng hiệu quả nhất chính là đào thải melanin từ bên trong, khóa chặt bộ máy sản sinh hắc sắc tố từ tầng hạ bì, đồng thời làm trắng da từ trong ra ngoài. Phương pháp này còn cũng cấp độ ẩm và những dưỡng chất thiết yếu cho da, kích thích sản sinh tế bào mới thay thế những tế bào cũ đã bị hư tổn và tăng sinh collagen làm da căng mịn, tràn đầy sức sống và khỏe mạnh từ bên trong. Ngoài ra, khi làn da trở nên khỏe mạnh có thể tự thiết lập hàng rào bảo vệ cơ thể trước những tác nhân từ môi trường như tia cực tím, ánh nắng, ô nhiễm bụi bẩn… Do đó, melanin không cần sản sinh để bảo vệ da, làn da sau khi tắm trắng được duy trì sắc trắng dài lâu.
tam-trang
Phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên kết hợp với máy ủ trắng sinh học đang được nhiều mỹ nhân Việt mê mẩn.

Tắm trắng hiệu quả nhất kết hợp công nghệ hiện đại

Việc tắm trắng tại nhà hiệu quả có thể thực hiện được nhưng thông thường phải 6 tháng đến 1 năm làn da bạn mới cải thiện được sắc diện. Để rút ngắn thời gian làm trắng, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra máy ủ trắng hiện đại, chia dưỡng chất thành những phân tử vô cùng nhỏ giúp quá trình thẩm thấu tinh chất dưỡng da diễn ra nhanh hơn, dàn đều đến từng milimet da. Thời gian trị liệu được rút ngắn xuống tối đa.

Xem thêm bài viết bí quyết làm trắng da tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook