Tắm trắng giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

00:41:09 - 02/11/2016 - ants

Tắm trắng giá bao nhiêu?

tam-trang-gia-bao-nhieu4

 

Tắm trắng giá bao nhiêu tại TMV Đông Á

Tùy thuộc vào công nghệ tắm trắng mà bạn áp dụng, đồng thời số lần mà bạn áp dụng mà giá cả có sự chênh lệch. Vậy, tắm trắng giá bao nhiêu tại TMV Đông Á

Tắm trắng tại Đông Á có giá như sau:

-Tắm trắng toàn thân liệu trình White Plus có giá 4 triệu đồng/ 60 phút.

-Tắm trắng toàn thân 1 lần White Plus có giá 8 triệu đồng/ 120 phút.

Bên cạnh tắm trắng bằng công nghệ White plus tại TMV Đông Á còn áp dụng tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản.

Tắm trắng theo cách này có giá như sau:

-Tắm theo liệu trình: 4.000.000 đồng/ lần

-Tắm một lần: 8.000.000 đồng

Vì sao bạn nên tắm trắng tại TMV Đông Á?

-Dịch vụ tắm trắng chuyên nghiệp, hoàn hảo: TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp của các chị em phụ nữ trong cả nước, áp dụng những dịch vụ tắm trắng hoàn hảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất.

-Hiệu quả: Tắm trắng tại Đông Á mang lại hiệu quả nhanh chóng, duy trì hiệu quả lâu dài cho làn da bạn. Bạn sẽ thấy làn da của mình thực sự khác biệt sau khi tắm trắng tại TMV Đông Á.

-An toàn: Tắm trắng tại TMV Đông Á được tiến hành bởi các nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình chu đáo. Đồng thời những nguyên liệu dùng để tắm trắng hết sức thân thiện với làn da phụ nữ nên không gây mẩn ngứa, dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào lên da.

-Chi phí rẻ: Tắm trắng tại Đông Á giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí để cải thiện làn da bạn.

Với những lí do trên đây, tắm trắng tại Đông Á là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Hãy để Đông Á chăm sóc làn da của bạn một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook