Tắm trắng Flourish – Trắng thật hay chỉ là hiệu ứng đám đông?

15:55:05 - 27/11/2013 - ants

Ước muốn sở hữu một làn da trắng hoàn hảo không có gì là sai trái. Thế nhưng chỉ vì chạy theo ham muốn mà bỏ quên những giá trị đích thực thì chẳng ai cổ súy được. Đã có không ít lần sau những cơn sốt từ các giải pháp mới lạ giá rẻ giật mình được quảng cáo vô cùng hoa mỹ là những lần chính người làm đẹp lại chịu thiệt hại xấu xí nhất từ nhan sắc cho đến túi tiền. Và nếu bạn đang đứng trước một cơn sốt mang tên tắm trắng Flourish thì hãy tiêm phòng ngừa virus ngay đi thôi!

1. Bạn biết gì về tắm trắng Flourish?

Không khó khăn gì để bạn tìm kiếm thông tin về loại bột tắm trắng Flourish đến từ Thái Lan hay còn gọi là bột tắm trắng chiếc lá này. Đối với những người quen mày mò khắp các diễn đàn thì bột Flourish còn được gọi với cái tên bột tắm trắng Flourish do trên nhãn hộp có in hình chiếc lá. Với giá cả 60.000đ/hộp cùng lời giới thiệu trị vết thâm nám, trắng sáng làn da, giúp chống lão hóa, cải thiện sắc tố da, có tác dụng tái tạo, tạo độ cân bằng về màu da, đặc biệt những vùng da như cánh tay, chân, hay cổ là những nơi vùng da sẫm mầu sau khi tắm trắng sẽ cải thiện được 40 -60%…cùng với một loạt những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da mềm mại, tươi trẻ thì đây quả là cái giá quá hời.

Nguy cơ tiềm ẩn khi tắm trắng bằng cám gạo 1

Hàng trôi nỏi, hàng giả của kem tắm trắng Flourish rất phổ biến trên thị trường.

Bên cạnh đó, cũng không ít những bài phản hồi được đăng lên mà …chẳng rõ những người đã từng sử dụng đang chia sẻ kinh nghiệm như thật về thần dược này có thực sự tồn tại hay chăng cũng khiến cho đông đảo chị em tin tưởng về những lời rao bán theo kiểu “Hiệu quả tức thì chỉ sau 1 lần tắm” hay “Công dụng cho làn da hoàn hảo chỉ sau 25-30 phút”…và bắt đầu hùa nhau đi mua bất chấp nguồn gốc không rõ ràng.  Sau khi tắm trắng, muốn giữ da, chị em còn phải tuân thủ các nguyên tắc mà người bán hàng đã tư vấn kèm theo một số loại kem dưng da tự chế khác được cho là “Sản phẩm phải đi cùng một bộ mới phát huy tác dụng tối đa”.

2. Tắm trắng Flourish – Lợi thì có lợi…

Hậu quả của việc hùa theo tâm lý đám đông và ham rẻ trước mắt chỉ có thể là “Lợi thì có lợi nhưng răng chẳng còn”. Bởi lẽ tất cả những sản phẩm này đều được đóng gói, bao bì không rõ ràng nơi sản xuất, địa chỉ cũng như những thông tin cần thiết khác. Và chúng tôi cam chắc rằng hầu hết chị em khi mua cũng chẳng buồn quan tâm xem đó có phải là hãng mỹ phẩm uy tín có tên tuổi đàng hoàng không mà chỉ là “Đã thấy ai bị làm sao đâu”. Bao bì in thủ công, không hề có thành phần cấu tạo, hay bất cứ một thông tin chi tiết gì về sản phẩm. Hộp kem tắm trắng bên trong chỉ bao gồm nhiều lọ thuốc và túi dung dịch nhỏ.

Tuy trên nhãn mác không có thành phần cụ thể, nhưng theo nghiên cứu của những chuyên gia hóa mĩ phẩm, những loại thuốc tắm trắng không rõ xuất xứ như thế này đang bày bán tràn lan trên thị trường phần lớn đều được làm từ hỗn hợp… thuốc tẩy đường, chất PH8 và một số loại axit khác và do các cơ sở tự sản xuất, tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại cho da.

Nguy cơ tiềm ẩn khi tắm trắng bằng cám gạo 2

Nên “tỉnh táo” trước những quảng cáo thấy ngay kết quả. Cần tham khảo kỹ ttrwocs khi sử dụng.

3. Cảnh giác với hiệu ứng đám đông về tắm trắng

Bên cạnh đó, nếu bạn còn chưa biết thì việc tắm trắng bằng cách “lột da” như thế này chỉ làm tổn thương lớp tế bào biểu bì và khiến cho da yếu hơn. Nặng nề hơn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng phải nhờ đến sự điều trị của các chuyên gia da liễu. Sắc tố da phụ thuộc vào hắc sắc tố melamin quyết định cũng như ảnh hưởng lớn từ yếu tố di truyền nên những lời quảng cáo tắm trắng siêu tốc với giá rẻ giật mình cẩn thận sẽ bất thình lình mang đến tai bay vạ gió. Các chị em nên cẩn trọng trước khi tin vào những lời ngon ngọt. Nếu muốn sử dụng laoij kem tắm trắng này, bạn nên tìm hàng chính hãng, kiểm tra thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bởi đi liền với sản phẩm “hot” luôn có nhiều hàng trôi nổi “ăn theo” mang nhiều nguy có hại da. Nên cấn nhắc trước khi sử dụng bất cứ loại kem tắm trắng nào cho làn da nhé bạn!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook