Tắm trắng đơn giản với dầu oliu mang lại làn da sáng bật tone

12:03:40 - 29/12/2016 - ants

Công dụng làm trắng da của dầu oliu

Hiệu quả tắm trắng đơn giản với dầu oliu

Hiệu quả tắm trắng đơn giản với dầu oliu

Dầu oliu là một loại nước ép tự nhiên giữ nguyên được hương vị, vitamin cũng như các thuộc tính và hương thơm của trái oliu. Theo tài liệu khoa học, loại dầu thiên nhiên này có rất nhiều tác dụng, đặc biệt là việc làm đẹp.

Dầu oliu ngoài những khoáng chất làm mềm da, thành phần chất béo không bão hòa (axit oleic) cho trong dầu khi được dùng trên da sẽ giúp dưỡng trắng da, nếu kiên trì thực hiện, làn da sẽ sáng bật tone và mềm mượt tự nhiên.

Công thức tắm trắng đơn giản với dầu oliu

1. Nguyên liệu cần có khi tắm trắng đơn giản với dầu oliu

– Dầu ôliu. Tuy nhiên phải là loại Extra Virgin nhé (ghi trên vỏ chai). Đây là loại tốt nhất, dành cho làm đẹp, là loại nguyên chất, còn nguyên vẹn các dưỡng chất

– Sữa tắm dùng hàng ngày.

Tắm trắng đơn giản với dầu oliu

Tắm trắng đơn giản với dầu oliu

2. Cách thực hiện:

+ Bước 1: Làm ướt người (tắm sơ bằng nước hoặc tẩy tế bào chết bằng muối biển trước càng tốt).

+ Bước 2: Pha sữa tắm với dầu ôliu vào một cái ca hay chén nhỏ, trộn đều thoa lên da. Làm giống như các chị tắm bằng sữa tắm bình thường. Những lần đầu pha ít dầu ôliu thôi để thử xem da có hợp không.

+ Bước 3: Tắm tráng lại bằng nước sạch và thấm khô nước. Vậy là đã kết thúc việc tắm trắng đơn giản với dầu oliu rồi

* Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên duy trì phương pháp tắm trắng đơn giản với dầu oliu này mỗi ngày, sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da.

Sử dụng cách làm trắng da với dầu ôliu làm cho làn da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu áp dụng thường xuyên thì chị em không cần dùng mỹ phẩm dưỡng da mà da vẫn rất sáng mịn.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook