Tắm trắng da toàn thân bằng cám gạo cần chú ý những gì?

10:27:17 - 27/10/2016 - ants

Lựa chọn loại cám gạo chất lượng tốt

tam-trang-da-toan-than

Lựa chọn cám gạo tốt để tắm trắng da toàn thân đạt hiệu quả cao

Cám gạo có chất lượng tốt sẽ là loại cám gạo:

-Có màu sắc tự nhiên: Cám gạo có màu tự nhiên, không quá xám, tối màu.

-Có hương thơm tự nhiên: Cám gạo tốt có mùi hơi gạo, không bị ẩm mốc, không hôi hám, không bị vào hơi khi để lâu.

-Mịn, tơi, xốp không lẫn trấu

Tắm trắng da toàn thân với cám gạo chỉ mang lại hiệu quả khi bạn lựa chọn đươc loại cám gạo có phẩm chất tốt. Cho nên, khâu này cần được thực hiện kĩ càng.

Trước khi sử dụng cám gạo để tắm trắng da toàn thân

Trước khi sử dụng cám gạo để tắm trắng thì cần làm sạch lớp da chết và bụi bẩn để da có điều kiện hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sử dụng mà vẫn có được làn da trắng mịn

Thời gian sử dụng cám gạo tắm trắng

– Mỗi tuần chỉ nên tắm trắng với cám gạo 2-3 lần. Điều này sẽ giúp cho da có thời gian nghỉ nhất định và không làm mỏng da.

– Kiên trì áp dụng trong một thời gian. Có rất nhiều người sử dụng tắm trắng da toàn thân bằng cám gạo vài lần không thấy hiệu quả đã ngưng sử dụng. Sử dụng nguyên liệu cám gạo để tắm trắng toàn thân cũng giống như các biện pháp tắm trắng từ thiên nhiên khác, cần phải có thời gian để các dưỡng chất thẩm thấu vào da, bạn cần thực sự kiên nhẫn.

Kết hợp nguyên liệu

Để tăng hiệu quả tắm trắng da tại nhà, bạn nên kết hợp sử dụng cám gạo tắm trắng với các nguyên liệu khác như: Dầu ô liu, mật ong, sữa chua..

Nhưng không nên dùng quá nhiều nguyên liệu cùng một lúc sẽ không phát huy tác dụng trong việc tắm trắng.

Tắm trắng  da toàn thân là cách đơn giản để bạn cải thiện làn da ngăm đen do tác động của ánh nắng mặt trời, bụi bẩn…lên da. Kiên trì thực hiện bạn sẽ có làn da đẹp sau một thời gian sử dụng. Hãy chú ý những vấn đề như trên để cách này mang lại hiệu quả cho bạn nhé.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook