Tắm trắng da bằng thảo dược

16:48:09 - 12/04/2013 - ants

Trả lời: Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ tắm trắng với các cách thức khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau:

1. Tắm trắng bằng mỹ phẩm

Tắm trắng bằng mỹ phẩm là phương pháp sử dụng mỹ phẩm có chất làm trắng da, loại bỏ các tế bào sừng và các hắc sắc tố melanin. Tại các thẩm mỹ viện, các loại mỹ phẩm sử dụng để làm trắng da rất khác nhau, bạn cần chọn những địa chỉ tin cậy để tránh gây hại cho da. Tuy nhiên, phương pháp này cho hiệu quả chậm và không duy trì được lâu dài, cần làm nhiều lần khá tốn kém nên cũng không được ưa chuộng.

tam-trang-an-toan
Tắm trắng an toàn hiệu quả bằng thảo dược

2. Tắm trắng bằng cách lột tẩy

Đây là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để phơi bày ra lớp da bên trong, trắng và mịn hơn. Phương pháp này cần được thực hiện một cách cẩn trọng và không nên lạm dụng vì da có thể dị ứng hoá chất. Bên cạnh đó, sau khi tẩy trắng da, bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn hại.

3. Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên

Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp lành tính được rất nhiều người ưa chuộng. Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp tắm trắng bí truyền của các Thái Hậu Trung Hoa xưa với các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm gồm 200 loại lá cây thảo mộc, linh dược bí truyền. Tắm trắng hoa bằng thảo dược khác biệt với các phương pháp tắm trắng khác là làm trắng da không với nguyên lý tẩy hay nông nhẹ bên ngoài mà nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook