Tắm trắng có phải là cách tẩy da?

03:02:20 - 09/03/2013 - ants

“Câu hỏi: Tắm trắng có phải là cách tẩy da?”

Tôi từ lâu đã muốn thực hiên dịch vụ tắm trắng, nhưng vì thấy có quá nhiều dịch vụ quảng cáo tắm trắng, mà không biết đâu là dịch vụ tắm trắng, đâu là cách tẩy trắng. Vậy tôi muốn biết là dịch vụ tắm trắng có phải là cách tẩy trắng da hay không. Mong sớm có được câu trả lời. ( Huệ – Bắc Ninh).

Tắm trắng có phải là cách tẩy da? 1

Tắm trắng cho bạn làn da sáng mịn như ý

“Trả lời: Tắm trắng tại cơ sở an toàn không hại cho da

Chào bạn Huệ!

Cũng đã có nhiều câu hỏi tương tự như của bạn Huệ gửi về cho chương trình, hầu hết khách hàng lo sợ là tắm trắng cũng chính là cách tẩy trắng, họ sợ không thể cung cấp được các dưỡng chất cho da mà ngược lại đó là cách tẩy trắng da, làm mài mòn đi lớp da, làm mỏng da và như vậy thì rất nguy hại cho da.

Thực ra nếu với những dịch vụ tắm trắng an toàn, uy tín tại các thẩm mỹ viện thì việc tẩy trắng da là điều hoàn toàn sai, với những cách thức tiến hành theo một quy trình chuẩn và tuyệt đối an toàn thì việc tắm trắng sẽ đảm bảo an toàn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da bạn, làm đẹp và mịn da, trả lại vẻ trắng hồng cho làn da.

Ngược lại nếu bạn không tìm đến với những cơ sở tắm trắng an toàn, mà chỉ tìm đến với những cơ sở tắm trắng không an toàn, uy tín thì bạn hoàn toàn có thể bị tẩy da hơn là tắm trắng như họ đã quảng cáo. Các loại thuốc hay kem làm trắng da không được kiểm định là an toàn thì rất dễ gây hại cho da.

Tắm trắng có phải là cách tẩy da? 2

Tắm trắng tại cơ sở an toàn và uy tín không phải là cách tẩy da

Chính vì vậy lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên dành thời gian quan tâm cũng như tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành bất cứ một dịch vụ tắm trắng nào, mà phải nhớ là được các chuyên gia về da liễu thẩm định trước khi tiến hành thực hiện”.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook