Tắm trắng có làm ảnh hưởng tới da không?

06:52:43 - 30/05/2013 - ants

Tắm trắng hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em tìm đến để có thể sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng như mơ ước. Tuy nhiên, do nhiều cơ sở tắm trắng vì lợi nhuân mà sử dụng các sản phẩm tắm trắng mang tính chất lột tẩy khiến chị em hoang mang, lo ngại về chất lượng của dịch vụ tắm trắng, liệu tắm trắng có làm ảnh hưởng tới da không?

Một dịch vụ tắm trắng an toàn là điều mà nhiều chị em tìm kiếm khi hiện nay đã có rất nhiều cơ sở tắm trắng lợi dụng mong muốn có làn da trắng sáng của chị em mà mở ra những dịch vụ tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy gây nguy hiểm cho làn da của người sử dụng, tạo ra sự hoang mang cho người tiêu dùng khi không biết rằng liệu tắm trắng có làm ảnh hưởng tới da không? Chính điều này đã khiến nhiều phụ nữ phân vân trong việc tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện cho làn da của mình.

tam-trang-an-toan-nuoi-duong-lan-da-hoan-hao

tắm trắng an toàn nuôi dưỡng làn da hoàn hảo

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, bạn có thể nhận biết được phương pháp tắm trắng có an tàn cho làn da hay không chỉ cần thông qua những tiêu chí dưới đây:

– Phương pháp tắm trắng an toàn là phương pháp loại bỏ các tế bào da chết và xỉn màu trên da chứ không phải lột đi lớp da bảo vệ bên ngoài. Khi sử dụng phương pháp này, làn da sẽ được loại bỏ các tế bào chết và làm sáng da chứ không thể làm da trắng lên nhanh chóng như các phương pháp lột tẩy.

– Là phương pháp bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong giúp làn da trắng sáng, cải thiện sắc tố da kích thích tại tạo da và sự phát triển của collagen, elastin đồng thời hạn chế sự phát triển của các hắc tố Melanin.

– Các phương pháp tắm trắng lột tẩy sẽ cho bạn 1 làn da trắng ngay lần sử dụng đầu tiên, nhưng sau 1 thời gian làn da sẽ không duy trì được lâu dài, và xuất hiện hiện tượng loang lổ lốm đốm, làn da không đều màu.

– Hầu hết các sản phẩm lột tẩy đều là các loại hóa chất nên thường có mùi hắc đặc trưng của hóa chất, còn các sản phẩm tắm trắng an toàn thường có mùi hương tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

tam-trang-an-toan-khong-su-dung-hoa-chat-lam-hai-da

tắm trắng an toàn không sử dụng hóa chất làm hại da

– Một phương pháp tắm trắng an toàn là phương pháp tắm trắng không gây vàng lông, không làm da bị bỏng rát khi ra nắng và là phương pháp tắm trắng giúp da trắng sáng chứ không bị bắt nắng.

Với các chỉ tiêu ở trên, các chị em có thể tự tin tìm cho mình 1 phương pháp tắm trắng phù hợp mà không sợ tắm trắng có làm ảnh hưởng tới da không. Hiện nay, phương pháp tắm trắng với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano là phương pháp tắm trắng hiện đại nhất hiện nay có đủ cac tiêu chí trên giúp chị em có làn da trắng sáng như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook