Tắm trắng có hại gì cho da không?

07:08:30 - 07/03/2013 - ants

“Câu hỏi: Tắm trắng có hại gì cho da không?”

Da em rất sỉn màu và có những mảng rất tối màu, đã nhiều lần có ý định đi tắm trắng nhưng cứ sợ sợ là nó có thể ảnh hưởng tới da. Vậy các chuyên mực hãy tư vấn giúp em là tắm trắng có hại gì cho da không? Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Hongha_8987@gmail.com – Việt Trì).

Tắm trắng có hại gì cho da không? 1

Tắm trắng cho bạn làn da sáng mịn như mơ ước

“Trả lời: Tắm trắng tại cơ sở uy tín sẽ không hại gì cho làn da

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn!

Thắc mắc của bạn chuyên mục https://tamtrangtoanthan.info/ xin giải đáp như sau:

Đối với những cơ sở thẩm mỹ không uy tín sẽ không thể đảm bảo được cho bạn những kết quả tắm trắng an toàn. Còn nếu bạn tìm đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được kiểm định bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu và được kiểm nghiệm của Bộ Y tế là an toàn cho da, thì tắm trắng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới cho da bạn.

Bạn cũng nên cẩn thận với các kiểu thuốc hay kem tắm trắng được ngụy trang là “dược liệu” tắm trắng, kiểm tra bằng cách bạn nên tìm đến với các chuyên gia da liễu để được thăm khám, tư vấn và kiểm tra trước khi tiền hành thực hiện dịch vụ tắm trắng.

Tắm trắng có hại gì cho da không? 2

Tắm trắng tại cơ sở uy tín hoàn toàn không có hại cho da

Và nếu đã tới một địa chỉ tắm trắng nào đó, thì bạn cũng nên tham khảo trước về cách thức tắm trắng tại đó, tắm trắng tại đó có an toàn không? Bằng cách nào và cách thức thực hiện ra sao? Có an toàn và được kiểm chứng như thế nào. Thông thường nếu bạn biết được khách hàng nào đã thực hiện dịch vụ tại đó thì bạn cần phải kiểm chứng trước và xem được nó có độ tin tưởng hay không.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook