Tắm trắng cho nam tẩy tế bào chết

07:06:42 - 31/05/2013 - ants

Dịch vụ tắm trắng cho nam ngày nay cũng khá phát triển khi nhu cầu làm đẹp bây giờ không còn là đặc quyền của phụ nữ. Khác với phụ nữ, cánh mày râu tắm trắng chủ yếu nhằm loại bỏ các tế bào chết trên da giúp da trông khỏe mạnh và sáng màu hơn.

nhieu-dich-vu-tam-trang-duoc-mo-ra-phuc-vu-cho-canh-may-rau

nhiều dịch vụ tắm trắng được mở ra phục vụ cho cánh mày râu

Tắm trắng cho nam ở đâu thì an toàn

Thông thường, đàn ông là những người ít chú ý đến việc chăm sóc làn da, do đó, những tác hại từ môi trường như ánh nắng mặttrời, ô nhiễm môi trường,…sẽ khiến làn da của họ bị đen sạm đi nhanh chóng. Phần lớn đàn ông đi tắm trắng nhằm làm đều màu da trên các vùng cơ thể, nên những dịch vụ tắm trắng từng vùng được họ lựa chọn nhiều hơn.

Tuy nhiên, cũng giống như phụ nữ, cánh đan ông cũng rất dễ bị lừa bởi những lời quảng cáo tắm trắng hiệu quả của những trung tâm thẩm mỹ sử dụng những sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như thành phần tắm trắng dễ dẫn đến nguy hiểm cho làn da của chính bản thân, lại khiến cho “tiền mất, tật mang”. Chính vì vậy, cánh đàn ông cũng cần phải chú ý đến việc sử dụng phương pháp tắm trắng cũng như địa chỉ tắm trắng an toàn để tránh cho việc tắm trắng lại thành rược bệnh vào người.

tam-trang-khong-con-la-dac-quyen-rieng-cua-phu-nu

tắm trắng không còn là đặc quyền riêng của phụ nữ

Tắm trắng với công nghệ cao cho nam

Thực chất, làn da của đàn ông hay phụ nữ cũng đều có cấu tạo giống nhau, cho nên, những phương pháp tắm trắng của phụ nữ, cánh mày râu cũng vẫn có thể áp dụng và có thể tắm trắng được. Hiện nay, phương pháp tắm trắng với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano là phương pháp tắm trắng hiện đại có tể áp dụng có cả đàn ông và phụ nữ, giúp cho bạn tìm lại làn da trắng sáng như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook