Tắm trắng cho da nhạy cảm tại Ann Spa

10:16:52 - 20/08/2013 - ants

Thông thường da được chia làm 5 loại: da thường, dầu, khô, hỗn hợp và da nhạy cảm. Đối với mỗi loại da chúng ta đều phải có phương pháp chăm sóc khác nhau và da nhạy cảm được xem là khó chăm sóc. Bạn có thể trải nghiệm liệu trình chăm sóc và tắm trắng cho da nhạy cảm tại Ann Spa để có làn da trắng đẹp tự nhiên.

Đặc điểm của da nhạy cảm

Đối với những người có làn da nhạy cảm nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm, hóa chất hoặc chỉ dùng sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm bởi da dễ bị kích ứng. Tương tự, đối với các chương trình tắm trắng cũng vậy. Việc tắm trắng không đúng cách và tùy tiện có thể mang đến những hậu quả không lường cho làn da nhạy cảm.

Tắm trắng cho da nhạy cảm tại Ann Spa 1

Da nhạy cảm cần có chế độ tắm trắng đặc biệt

Trên thị trường, có nhiều loại tắm trắng và đều được quảng cáo là an toàn, nhưng nếu muốn tắm trắng an toàn hiệu quả, bạn phải chắc chắn rằng đó là chương trình dành riêng cho làn da nhạy cảm hoặc có thể thực hiện cho làn da nhạy cảm. Bởi tuy tắm trắng tự nhiên như cám gạo, ngọc trai, hoặc sữa dê… nhưng đều có thể có các thành phần không hợp với làn da của bạn cũng có thể mang lại những phản ứng phụ, những nốt mần đỏ hay thậm chí là tổn thương da.

Điều đáng lưu ý đầu tiên trong các loại tắm trắng là tuyệt đối không sử dụng tắm trắng tẩy lột, kể cả bạn có làn da khỏe. Bởi đây là hình thức tẩy trắng da độc hại, có khả năng làm vàng lông, biến đổi sắc tố da, bào mỏng da thậm chí gây ung thư da. Đối với các loại tắm trắng  tự nhiên và được thực hiện tại nhà, bạn nên thử hỗn hợp thảo dược này lên tay trước khi tắm.

Công nghệ tắm trắng nano tại Ann Spa

Khi thực hiện tắm trắng với làn da dễ kích ứng, phương pháp tắm trắng với tinh chất vàng Nano và lá dâu tằm nên kết hợp với cách chăm sóc tỉ mỉ, làm dịu da nhạy cảm bằng kem dưỡng trắng có thành phần lô hội. Nhờ đó làm da khỏe hơn và hạn chế tối đa hiện tượng mẫn cảm. Hiệu quả đạt được làn da trắng mịn từ 60 – 80% so với màu da cũ, đồng thời da luôn khỏe mạnh, hồng hào tràn đầy sức sống chứ không trắng bệch, trắng tái như các loại tắm trắng thông thường. Trước và sau liệu trình tắm trắng bằng tinh chất vàng Nano đều có những chương trình tư vẫn chăm sóc và trị liệu đặc biệt giúp thích nghi và phục hồi, làm đẹp da hiệu quả.

Tắm trắng cho da nhạy cảm tại Ann Spa 2

Lựa chọn liệu trình tắm trắng phù hợp cho da nhạy cảm

Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phương pháp làm trắng da cho bản thân. Bạn có thể tự chọn cho mình một phương pháp tắm trắng bằng tinh chất vàng với lá dâu tằm tự nhiên tại Annspa hoặc tại nhà. Song, trước khi quyết định chọn phương pháp nào, bạn hãy để chuyên gia da liễu tại Annspa & Beauty kiểm tra tình trạng da và tư vấn thực liệu trình phù hợp từ 5 – 10 buổi nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook