Tắm trắng cho da đen sạm

06:05:45 - 13/04/2013 - ants

Liệu trình làm trắng da với phương pháp và các loại mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược được sản xuất tại Mỹ và Australia là giải pháp an toàn giúp làn da của bạn sáng lên từ từ và dần trắng hồng, mịn màng một cách tự nhiên.

Theo chuyên gia da liễu, để cải thiện làn da sậm màu, phương pháp tắm trắng an toàn là phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột tẩy đi lớp da bên ngoài.

tam-trang-hieu-qua

Tắm trắng an toàn

Bên cạnh đó là bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da, đồng thời, kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin. Làn da phải sáng lên một cách từ từ sau một liệu trình làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó.

Ngoài ra, tắm trắng hiệu quả phải đảm bảo không làm da yếu đi. Sắc diện da sau trị liệu phải sáng hồng chứ không trắng bệch; da mịn màng, tươi mát chứ không rít và lốm đốm, loang lổ.

Tại các trung tâm điều trị và Chăm sóc da áp dụng liệu trình làm trắng da với phương pháp và các loại mỹ phẩm an toàn được sản xuất tại Mỹ và Australia. Những loại mỹ phẩm với thành phần chiết xuất từ thảo dược là giải pháp an toàn giúp làn da bạn sáng lên từ từ. Bạn phải thực hiện từ ít nhất 5-6 lần trở lên mới có kết quả.

tam-trang-cho-da-sam-den

Tắm trắng cho da sạm đen

Nếu bạn muốn có một làn da trắng hồng và mịn màng không còn những đốm đen, vết xỉn màu thì có thể tắm trắng bằng phương pháp ủ nóng. Dịch vụ này sử dụng máy móc hiện đại hiện nay kết hợp với các loại tinh chất từ thiên nhiên để tăng cường dưỡng chất, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị xỉn màu. Sau trị liệu, bạn sẽ có một làn da mới trắng hồng và mịn màng tự nhiên.

Cuối cùng, việc giữ gìn da sau khi tắm trắng là một điều quan trọng. Bạn nên thoa kem chống nắng mỗi khi ra ngoài và lựa chọn các mỹ phẩm an toàn, chứa các chất axit giúp tẩy đi lớp da cũ, để lộ ra lớp da phía dưới sáng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook