Tắm trắng Cafe – Hoa Cúc trắng nhanh sau 9 phút

09:19:58 - 16/04/2013 - ants

 Tắm trắng Cà phê và hoa cúc là 1 bước đột phá trong công nghệ làm đẹp của Thái Lan.Đây là liệu pháp hữu hiệu nhất giúp loại bỏ đi tế bào da chết và tái tạo tế bào mới, giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng.

tam-trang-cafe-hoa-cuc

Tắm trắng cafe Hoa Cúc

Thành phần tạo nên sản phẩm thần dược của làn da cho mùa đông này gồm có hạt cafe cô đặc, có tác dụng cực tốt để làm đẹp da cùng 5 loại hoa cúc giúp thanh nhiệt và bài trừ độc tố lọc đi bụi bẩn và sắc tố đen trên da, giúp da căng mượt sáng bóng và thư giãn xả stress.

Biện pháp lý tưởng cho nhữg ngày lạnh giá. sản phẩm cực kì hiệu quả lại an toàn cho phụ nữ cho con bú hay đang mang thai cũng dùng được thoải mái.

Tắm trắng Cà phê và hoa cúc là 1 bước đột phá trong công nghệ làm đẹp của Thái Lan.Không chất tẩy da, không chất bảo quản, không gây bất cứ tổn hại nào cho làn da của bạn
Đây là liệu pháp hữu hiệu nhất giúp loại bỏ đi tế bào da chết và tái tạo tế bào mới, giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng.
Không chỉ có tác dụng tẩy tế bào chết trên da, bã cà phê còn có tác dụng làm săn chắc và sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, nuôi dưỡng cho làn da. Sản phẩm càng tắm càng trắng mịn.

Tắm trắng bằng cafe hoa cúc

Tắm trắng bằng cafe hoa cúc

Hướng dẫn sử dụng: 

– Lấy thau nước nóng ngâm túi Hoa Cúc vào khoảng 10 phút. Trong khi ngâm có thể tranh thủ xông hơi mặt.

– Lấy túi lọc ra dùng nước và xác Hoa Cúc để tắm + massage thư giãn da giúp thanh lọc độc tố da giãm stress.

– Sau đó lấy 2 gói cà phê trộn lại massage 9 – 12 phút sau đó tắm sạch (có thể để lâu hơn càng trắng)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook