Tắm trắng bao nhiêu tiền?

10:36:44 - 25/04/2015 - ants

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi: “Tắm trắng bao nhiêu tiền?” tới chuyên muc tư vấn. hiện nay chi phí tiến hành dịch vụ tắm trắng là 8 triệu đối với dịch vụ tắm trắng 1 lần, và 4 triệu/ lần đói với dịch vụ tắm trắng liệu trình.

Tắm trắng bao nhiêu tiền?

Tắm trắng bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên mỗi một địa chỉ lại có thể ứng dụng công nghệ tắm trắng khác nhau, mang lại hiệu quả điều trị khác nhau cho từng khách hàng và chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên khuyến cáo của các chuyên gia, chuyên viên cao cấp thì nếu xác định tắm trắng khách hàng nên tìm đến với công nghệ tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng.

Công nghệ tắm trắng 100% thiên nhiên sẽ là giải pháp giúp bạn sở hữu được làn da trắng sáng và mịn màng, mang lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng, không ảnh hưởng tới làn da mang lại hiệu quả cao trong qua trình điều trị. Hoàn toàn không bóc tách, an toàn tuyệt đối cho làn da.

Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn kỹ công nghệ cũng như địa chr trước khi tiến hành.

Trắng hồng tự nhiên: Sữa non với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, ức chế và đào thải hắc sắc tố da melanin, kích thích sản sinh tế bào mới cho làn da trắng hồng từ bên trong.

Mềm mịn căng tràn: Tinh chất AHA trong sữa non có thể thẩm thấu qua da một cách dễ dàng, tác động lên sự sừng hoá bằng cách giảm kết dính giữa các tế bào sừng, do đó lớp tế bào sừng được thay dần bằng lớp tế bào mới được đẩy từ dưới lên, cho làn da căng mịn đầy sức sống.

Xem thêm:

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook