An toàn hiệu quả 95% với cách tắm trắng bằng vitamin

09:17:25 - 19/09/2015 - ants

Ánh nắng và thời gian là hai tác nhân có tác động ghê gớm đến làn da. Nếu không được chăm sóc thường xuyên da của bạn dễ gây nên thô sần và tối màu.

tắm trắng bằng thiên nhiên, an toàn hiệu quả cao

tắm trắng bằng thiên nhiên, an toàn hiệu quả cao

Để có làn da trắng sáng mịn màng, nhiều người không ngần ngại dùng các biện pháp làm trắng kể cả lột tẩy da.

Lột da, tẩy da thường gây kích ứng, làm da mỏng yếu và dẫn đến hậu quả là da sạm đen hơn và khó phục hồi. Ngoài ra, tẩy lột da có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Để cải thiện tình trạng này, Rosie spa kết hợp với viện da liễu Chris Farrell Đức đã nghiên cứu và thực hiện thành công chương trình Làm trắng da an toàn với Vitamin thiên nhiên.

Tắm trắng toàn thân an toàn với Vitamin cô đặc sẽ mang lại hiệu quả trắng, mịn ngay trong lần đầu tiên đối với mọi loại da kể cả da ngăm đen.

Vitamin C với nồng độ cao và tinh chất Alpha Arbutin thiên nhiên được đắp lên cơ thể như mặt nạ làm trắng sau bước tẩy tế bào chết và ngâm bồn bằng sữa dừa sẽ mang đến cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ.

Liệu trình tắm trắng bằng vitamin thiên nhiên có ưu điểm là không tẩy lột da, không gây phản ứng kích ứng da, không dễ bị bắt nắng, rất an toàn cho làn da và sức khoẻ.

Lưu ý các bạn gái mong muốn có làn da luôn sáng mịn cần có ý thức chăm sóc da từ khi còn trẻ để làn da được khoẻ đẹp sẽ giảm được sự lão hoá theo thời gian.

Đặc biệt, cần tránh sử dụng hoá chất tẩy lột da vì các chất tẩy sẽ gây tổn thương cho làn da.

Xem thêm: Tắm trắng ở đâu tốt nhất?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook