Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên cho da trắng sáng

23:36:42 - 05/12/2016 - ants

Cách tắm trắng bằng thảo dược với hoa cúc

Một trong những cách tắm trắng bằng thảo dược khá được ưa chuông là tắm trắng bằng hoa cúc. Đây là cách tắm trắng toàn thân khá hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hoa cúc tươi để xông hơi làm trắng da mặt hoặc dùng hoa cúc để pha nước tắm.

tam-trang-bang-thao-duoc

Thường xuyên tắm trắng bằng hoa cúc cho da trắng mịn

Với cách tắm bằng hoa cúc, bạn thả một nắm cánh hoa cúc vào bồn nước ấm,  để khoảng 10 phút sau đó ngâm mình trong trong bồn thư giãn. Masage nhẹ nhàng, thư giản để để tăng cường giải độc, lưu thông máu toàn thân. Bạn có thể dùng cánh hoa cúc lúc đnag còn ấm chà sát vào cơ thể để tẩy tế bào chết và làm trắng da. Với cách tắm trắng  da toàn thân bằng thảo dược này, bạn có thể thực hiện 2 lần/ tuần.

Cách tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô.

Cung tương tự như hoa cúc, cách tắm trắng bằng tía tô cũng mang lại hiệu quả cao. Phụ nữ Nhật Bản rất ưa chuộng cách tắm trắng da bằng lá tía tô. Họ thường sử dụng nước đun lá tía tô uống hàng ngày và dùng lá tía tô nấu nước tắm trắng da. Bạn chỉ cần sử dụng lá tía tô tươi cho vào nồi nước đnag sôi, đun khoảng 3 phút cho tinh dầu trong lá tiết ra hết. Pha nước lá tía tô vào chậu nước rồi dùng làm nước tắm. Chỉ sau 2,3 lần thực hiện cách tắm trắng bằng thảo dược này, làn da của bạn sẽ bật tone rõ rệt, làn da trở nên đồng màu, trắng mịn tự nhiên.

tam-trang-bang-la-tia-to

Tía tô là cách tắm trắng bằng thảo dược được ưa chuộng

Trên đây là 2 cách tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên. Chúc các bạn sớm có được làn da như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook