Tắm trắng bằng nước vo gạo

17:20:34 - 12/04/2013 - ants

Hỏi: Tắm trắng bằng nước vo gạo có hiệu quả không?

 

tam-trang-bang-nuoc-vo-gao

Da trắng mịn với nước vo gạo

Trả lời: Nước vo gạo được biết đến với rất nhiều công dụng, trong đó đặc biệt phải kể đến tác dụng dưỡng và làm trắng da hiệu quả, an toàn.

Theo kinh nghiệm từ xưa để lại thì nước vo gạo dùng rửa mặt có tác dụng làm mịn và trắng da một cách tự nhiên. Trong nước vo gạo có chứa Protein, lipid, glucid, cacs loại enzym, vitamin B1, B2, E… dầu cám giúp  làn da chống lại  quá trình lão hóa, ngăn chặn sự xâm hại của tia cực tím, phòng ngừa nám và sạm da, cải thiện nhan sắc của bạn.

Bạn có thể sửa dụng nước vo gạo rửa mặt mỗi ngày, khi rửa cần massage nhẹ nhàng, cuối cùng là rửa lại bằng nước ấm. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên để nước vo gạo sau 1 ngày mới sử dụng.

Bạn cũng có thể tắm trắng bằng nước gạo. Thực hiện bằng cách chắt bớt phần nước phía trên của âu nước gạo, lấy phần lắng phía dưới thoa lên mặt, sau khi lớp nước gạo này khô, đắp thêm 1 lớp nữa, cứ làm vậy đến khi hết nước gạo, sau đó để 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Cuối cùng, rửa lại mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít.

Tuy nhiên, với phương pháp tắm trắng này thì bạn cần thực hiện một cách kiên trì trong một thời gian dài mới thấy được hiệu quả, hơn nữa tắm trắng bằng phương pháp này rất cầu kỳ, cần có sự quyết tâm cao độ.

Hiện nay, để tiết kiệm được thơi gian cho khách hàng đồng thời giúp tắm trắng đạt kết quả cao nhất người ta tìm đến phương pháp tắm trắng bằng sửa non kết hợp tinh chất vàng Nano, mang lại hiệu quả vượt trội, an toàn cho làn da.

Sửa non 100% nguyên chân, hương thơm dịu mát kết hợp với tinh chất vàng Nano giúp nuôi dưỡng, tái tạo da và dưỡng ẩm nhẹ nhang, giúp làn da được phục hồi, khỏe mạnh và trắng dần một cách tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook