Tắm trắng bằng nước vo gạo có hiệu quả không?

07:38:56 - 26/03/2013 - ants
nuoc-vo-gao-tot-cho-da

Nước vo gạo tốt cho da

Câu hỏi: Tôi muốn thực hiện tắm trắng để khôi phục làn da trắng của mình trước kia nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp nào cho đạt hiệu quả. Chuyên mục cho tôi hỏi tắm trắng bằng nước vo gạo có đạt được hiệu quả không? Phương pháp nào tắm trắng cho hiệu quả cao hơn? (Ngọc Hà-Hà Nội)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của tamtrangtoanthan.info. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn có thể tắm trắng bằng nước gạo. Thực hiện bằng cách chắt bớt phần nước phía trên của âu nước gạo, lấy phần lắng phía dưới thoa lên toàn thân, sau khi lớp nước gạo này khô, đắp thêm 1 lớp nữa, cứ làm vậy đến khi hết nước gạo, sau đó để 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Cuối cùng, tắm bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít.

Tuy nhiên, với phương pháp tắm trắng này thì bạn cần thực hiện một cách kiên trì trong một thời gian dài mới thấy được hiệu quả, hơn nữa tắm trắng bằng phương pháp này rất cầu kỳ, cần có sự quyết tâm cao độ. Đặc biệt, không phải ai cũng hợp với phương pháp này. Hiện nay, để tiết kiệm được thơi gian cho khách hàng đồng thời giúp tắm trắng đạt kết quả cao nhất người ta tìm đến phương pháp tắm trắng bằng sửa non kết hợp tinh chất vàng Nano, mang lại hiệu quả vượt trội, an toàn cho làn da.

Sửa non 100% nguyên chân, hương thơm dịu mát kết hợp với tinh chất vàng Nano giúp nuôi dưỡng, tái tạo da và dưỡng ẩm nhẹ nhang, giúp làn da được phục hồi, khỏe mạnh và trắng dần một cách tự nhiên. Tuy vào khả năng hấp thụ, tình trạng da và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ quyết định lựa chọn liệu trình tắm trắng phù hợp. Kết thúc liệu trình bạn sẽ được sở hữu làn da như mong muốn, trắng sáng không tì vết.

Với các thông tin trên đây hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp tắm trắng phù hợp, mịn màng và tươi trẻ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook