Tắm trắng bằng công nghệ Oxy men sống

02:50:10 - 16/04/2013 - ants

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng da, lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả và phù hợp với điều kiện của mình cũng là một điều đáng lưu tâm. Xin giới thiệu dịch vụ tắm trắng da an toàn bằng Oxy Men Sống Vitamin đang được ưa chuộng tại Singapore.

tam-trang-bang-cong-nhe-oxy-nem

Tắm trắng bằng công nghệ oxy men sống

Oxy và Vitamin “thần dược thiên nhiên” cho làn da – được các mỹ nữ giai nhân ưa chuộng, phương pháp tắm trắng vừa hiệu quả, vừa tinh tế, dựa trên những nguyên lý đơn giản và nguyên liệu chiết xuất 100% tự nhiên.

Ngược lại với các phương pháp tắm trắng bằng hóa chất, phương pháp tắm trắng tự nhiên là một hình thức tái tạo tế bào kết hợp với chế độ chăm sóc đặc biệt cho “sức khỏe và dinh dưỡng” của làn da.

Phương pháp làm đẹp tự nhiên này được thực hiện với quy trình chuẩn, kết hợp với các sản phẩm chuyên sâu giúp tác dụng tắm trắng được tối đa hóa. Bên cạnh tác dụng của Oxy Men Sống từ Enzyme sẽ góp phần cải thiện sức khỏe làn da sau từng buổi trị liệu, da mịn, trẻ hóa, giảm thâm nám, làm mờ rạn da.

Các chuyên gia cũng có bước cải tiến đáng kể khi bổ sung giữ ẩm vào liệu trình tắm trắng, giúp khắc phục khô da, duy trì độ ẩm thích hợp và tạo môi trường thuận lợi nhất để các hoạt chất làm sáng thẩm thấu sâu vào trong da.

tam-trang

Tắm trắng bằng oxy men

Sản phẩm mặt nạ nuôi dưỡng tế bào làm sáng mịn da ở cuối buổi trị liệu, giúp tăng quá trình lưu thông máu, giãn nở lỗ chân lông, tăng độ thẩm thấu tinh dầu và dưỡng chất làm trắng. Khi làn da được căng mịn và tràn đầy sức sống cũng chính là lúc tinh thần bạn được nhẹ nhàng và thư thái. Toàn bộ thời gian trị liệu là trải nghiệm thú vị về một phương pháp làm đẹp tự nhiên mới.

Đặc Biệt:

– không vàng lông, da mềm mịn, sáng hồng tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook