Tắm trắng bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên

00:48:30 - 16/09/2016 - ants

Tại sao lại tắm trắng bằng cám gạo?

 Khoa học đã kiểm chứng trong cám gạo chứa  các  chất như vitamin B1, B6, PP, axit phytic và axit folic …Trong đó Vitamin B sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh tự nhiên, đồng thời thành phần axit phytic trong cám gạo có tác dụng tẩy da chết trên da, kích thích tái tạo tế bào mới làm cho da trắng tự nhiên. Ngoài ra, bột cám gạo được dùng như một phương thuốc chữa bệnh thiếu vitamin B1.

Vì thế mà các chị em tin dùng cách tắm trắng bằng cám gạo để có làn da trắng hồng và khỏe mạnh. Đây là một cách tắm trắng toàn thân hoàn toàn tự nhiên và rất an toàn có thể thực hiện tại nhà.

 

tắm trắng bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên

Cám gạo có khả năng làm trắng da nhờ chất vitamin B1

 

Cách thức tắm trắng bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên

 Cách tắm trắng bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên rất đơn giản. Chị em phụ nữ có thể thực hiện tại nhà mà vẫn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Bạn làm sạch da trước bằng cách tẩy tế bào da chết trên bề mặt da để những bụi bẩn được gột sạch. Bạn nên sử dụng các sản phẩm tẩy da chết có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt. Thực hiện bước này tốt thì khi bạn thực hiện thao tác bôi cám gạo lên da sẽ đạt hiệu quả cao.

 

Tắm trắng bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên 2

Bạn làm sạch da bằng nước hoa hồng và các sản phẩm tẩy tế bào da chết

 

Bước 2 : Sau khi  da của bạn không còn bụi bẩn và xóa bỏ hết các tế bào da chết  bám trên da xong, bạn lấy 100g cám gạo + sữa tươi hoặc mật ong, trộn đều với nhau để tạo thành hỗn hợp dạng kem. Bạn bôi  và tán rộng hỗn hợp lên bề mặt da để đạt hiệu quả cao . Khi bôi xong bạn phải giữ lớp hỗn hợp  trong thời gian từ 15 – 20 phút và xoa nhẹ lên lớp da phủ cám gạo để có được tác dụng tốt nhất.

 

Tắm trắng bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên 3


Tắm trắng bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên bạn sẽ không thấy ngứa và đảm bảo một làn da trắng tự nhiên

 

Nếu bạn thực hiện theo đúng quy trình tắm trắng da bằng cám gạo nguyên chất tự nhiên và thực hiện đều đặn hàng tuần thì bạn sẽ có một làn da trắng hồng, mịn màng như mong đợi. Cách tắm trắng bằng cám gạo tại nhà  vừa  an toàn lại  phù hợp với mọi loại da của chị em phụ nữ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook