Tắm trắng bằng cám gạo bạn đã thử chưa?

20:42:49 - 13/10/2015 - ants

Tắm trắng bằng cám gạo và sữa tươi không đường

Trong cám gạo chứa nhiều vitamin A,B,E và khoáng chất giúp da sáng mịn. Đặc biệt hàm lượng vitamin B1 trong cám giúp tái tạo tế bào mới, da sẽ luôn láng mượt. Bên cạnh đó sữa tươi được biết đến là nguyên liệu chăm sóc da rất hiệu quả mà an toàn.
Công thức tắm trắng bằng cám gạo kết hợp với sữa tươi sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp làn da bạn thực sự sáng mịn lên trông thấy.Đầu tiên bạn trộn cám gạo và sữa tươi lại với nhau thành hỗn hợp sánh mịn.Trước khi  đắp hỗn hợp lên người bạn cần tắm sạch, rồi đắp lên toàn thân trong vòng 15-20 phút cho các dưỡng chất thấm sâu vào da. Cuối cùng tắm lại với nước ấm. Kiên trì thực hiện cách tắm trắng bằng cám gạo và sữa tươi đều đặn 1 – 2 lần/ tuần bạn sẽ có một làn da trắng sáng và mềm mịn đến bất ngờ.

Tắm trắng bằng cám gạo và sữa tươi không đường

Tắm trắng bằng cám gạo và sữa tươi không đường

Tắm trắng bằng cám gạo và dầu ô liu

Bạn cần chuẩn bị 100 gram cám gạo và  100 ml dầu ô liu. Cách tắm trắng bằng cám gạo và dầu ô liu rất đơn giản, trộn 2 nguyên liệu này thành 1 hỗn hợp thật nhuyễn, sau khi tắm sạch bằng nước ấm tiến hành đắp hỗn hợp này lên toàn thân. Bạn nên đắp cám gạo từ 20-30 phút để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào bên trong da. Cuối cùng cũng tắm sạch lại bằng nước ấm các bạn nhé.
Thực hiện cách tắm trắng bằng cám gạo và dầu ô liu kiên trì mỗi tuần hai lần nhé, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi bất ngờ trên làn da mình.

Tắm trắng bằng cám gạo và mật ong.

Tắm trắng bằng cám gạo và mật ong.

Tắm trắng bằng cám gạo và mật ong.

Bạn cần chuẩn bị 1 bát con cám gạo, 4 thìa cà phê mật ong. Sau đó bạn cũng trộn tất cả các nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp sánh mịn, bạn nên tắm sạch cơ thể với nước rồi mới đắp hỗn hợp lên toàn thân và mát xa trong khoảng từ 5-10 phút, rồi tắm lại bằng nước sạch.
Tắm trắng bằng cám gạo kết hợp với mật ong không những làm sáng, mềm da mà còn chống lại các vi khuẩn gây mụn. Với cách tắm trắng bằng cám gạo, mật ong bạn nên kiên trì thực hiện 3 lần/ tuần nhé.

Tắm trắng bằng cám gạo vừa an toàn vừa đơn giản với chi phí tiết kiệm.Tuy nhiên các phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp tắm trắng theo công nghệ Nhật Bản được xem là phương pháp tối ưu nhất. Sự kết hợp sữa non và bùn khoáng làn da của bạn sẽ trắng dần lên và hồng hào tự nhiên chỉ sau một liệu trình tắm trắng. Hiệu quả trắng da ổn định lâu dài, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tham khảo:

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook