Tắm trắng an toàn với cam tươi hiệu quả

08:23:15 - 04/08/2014 - ants

Làm đẹp là vấn đề không bao giờ ngừng hot đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là việc làm trắng da. Dưới đây là cách tắm trắng an toàn với cam hiệu quả:

>> Có nên tắm trắng

>> Địa chỉ tắm trắng hiệu quả

Tắm trắng an toàn với cam tươi hiệu quả

Mỗi phương pháp tắm trắng da sẽ phù hợp với từng loại da, nếu không chú ý sẽ gây kích ứng da, dị ứng mẩn đỏ, thậm chí còn sần sùi, khó chữa khỏi. Và với từng loại sẽ có một kết quả khác nhau đối với mỗi người. Bạn có biết nếu sử dụng cam tươi hay tận dụng vỏ cam tươi cũng là một phương pháp tắm trắng rất hiệu quả mà lại an toàn đối với nhiều loại da khác nhau, kể cả da khô hay da nhạy cảm.

Cách tắm trắng an toàn nhờ cam tươi mang lại một làn da khỏe mạnh và trắng mịn tự nhiên. Trái cam không chỉ có tác dụng tốt cho cơ thể với lượng vitamin dồi dào mà vỏ cam còn chứa nhiều chất giúp làn da khỏe mạnh hơn. Các hạt trên vỏ cam khô còn có công dụng như chất tẩy tự nhiên, giúp loại bỏ tế bào chết, làm mờ các vết nám và tàn nhang trên da. Với các đặc tính đó, vỏ cam giúp làm giảm hắc sắc tố melanin, giúp làn da trở nên tươi sáng hơn.

Tắm trắng bằng cam tươi đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên trong thời gian dài mới cho hiệu quả, vì thế, nếu bạn không có nhiều thời gian muốn tam trang cap toc bạn nên áp dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook