Tắm trắng an toàn hết bao nhiêu tiền?

02:28:22 - 18/04/2015 - ants

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “Tắm trắng an toàn hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tư vấn. Chuyên gia xin giải đáp thắc mắc câu hỏi trên của bạn như sau:

>>> Cách tắm trắng tại nhà

>>> Cách làm trắng da nhanh nhất

tam-trang-an-toan-het-bao-nhieu-tien

Tắm trắng an toàn hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay muốn tắm trắng an toàn toàn thân thì chi phí là 8 triệu đồng, đây là chi phí tắm trắng 1 lần còn chi phí tắm trắng liệu trình thì 4 triệu lần đầu và các lần tiếp theo tương tự.

Tuy nhiên đây là chi phí mức chung và nó được ứng dụng với công nghệ tắm trắng hàng đầu Nhật Bản, 100% thiên nhiên nên ko có bất kỳ hiện tượng bị bắt nắng cũng như đen trở lại, ngoài ra đây cũng là công nghệ mà có thể giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. 100% thiên nhiên nên không hề có sự kích ứng hay gây bất kỳ sự khó chịu nào đến cho làn da của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Công nghệ tắm trắng Nhật Bản 100% thiên nhiên sẽ giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo hơn cả. Bạn hoàn toàn có thể mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất nếu áp dụng cho tất cả khách hàng. Ngay sau đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tắm trắng. Vì tắm trắng có rất nhiều phương pháp tuy nhiên sơ ảnh hưởng đến da.

Ví dụ như kem hay thuốc hay có bất kỳ vấn đề nào đó ảnh hưởng tới cho cơ thể của khách hàng thì bạn nên thăm khám và xem kỹ hướng dẫn trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn cho vùng da của khách hàng.

TÌM HIỂU THÊM: Cách tắm trắng bằng nước vo gạo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook