Tắm trắng an toàn hiệu quả với nghệ

06:48:13 - 17/07/2014 - ants

Hiện nay có nhiều cách tắm trắng da tuy nhiên những cách đó cầu kỳ và không hiệu quả. Với cách tắm trắng an toàn dưới đây bạn rất dễ thực hiện tại nhà và hiệu quả như ý muốn:

Tắm trắng an toàn hiệu quả với nghệ

Nghệ vàng và dầu mù tạt:

Loại mặt nạ này không chỉ cải thiện sắc tố da nhanh chóng mà còn giúp da mặt sáng mịn tự nhiên. Bạn có thể nghiền nát hoặc giã nát củ nghệ tươi rồi tách lấy nước, trộn nước ép nghệ với dầu mù tạt rồi đem thoa lên mặt, kết hợp massage thật nhẹ nhàng. Cách tắm trắng an toàn cũng giúp đẩy lùi, làm mờ các vết thâm nám nhanh chóng nữa nhé.

Nghệ vàng và cám gạo:

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp bột nghệ vàng với bột cám gạo để tam trang da trong 7 ngày vô cùng hiệu quả. Chỉ cần trộn một thìa nghệ vàng, một thìa cám gạo, một thìa sữa bột sau đó thêm nước và trộn đều. Đắp lên da mặt trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Cám gạo giúp tẩy tế bào chết nhanh chóng trong khi đó bột nghệ và sữa tươi lại chăm sóc, dưỡng da trắng mịn màng. Mặt nạ nghệ vàng và cám gạo cũng giúp tẩy bỏ mụn cám, nhờ vậy say 7 ngày bạn sẽ có làn da thực sự mịn màng.

 Nghệ vàng và nước hoa hồng:

Bạn hãy chuẩn bị một ít nghệ vàng, thêm sữa đông và khoảng một thìa nước hoa hồng vào rồi trộn đều. Sau đó đắp lên da mặt một lớp mỏng và rửa sạch lại da trong khoảng 15 – 20 phút. Mặt nạ nghệ vàng, nước hoa hồng, sữa đông không chỉ giúp bạn dưỡng trắng da nhanh chóng và còn làm tăng độ đàn hồi của làn da, phục hồi làn da lão hoa. Sau 7 ngày dưỡng trắng da với mặt nạ nghệ, nước hoa hồng, chắc chắn bạn sẽ có được làn da mịn màng, căng tràn sức sống.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook