Tắm trắng an toàn

13:50:54 - 10/04/2013 - ants

“Tắm trắng” là một “từ khoá” không hề xa lạ với chị em. Nhưng tắm trắng như thế nào cho hiệu quả và không làm hại da, dùng phương pháp nào nhanh chóng, an toàn lại đem đến cho bạn một làn da trắng không tỳ vết?

 

tam-trang-an-toan-bang-thao-duoc

Tắm trắng an toàn bằng thảo dược

Có rất nhiều phương pháp giúp làm trắng da: Trắng da bằng thảo mộc thiên nhiên, trắng da bằng mỹ phẩm, hoặc thậm chí lột da..

1. Phương pháp tắm trắng bằng cách lột tẩy là gì?

– Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Đây là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để lộ lớp da non bên trong, sau khi tẩy trắng da cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn thương. Nếu không bảo vệ da tốt thì khó có thể lường trước được hậu quả.

2. Phương pháp tắm trắng nào an toàn và hiệu quả?

Tắm trắng bằng thảo dược và nguyên liệu thiên nhiên, sau một liệu trình kiên trì khoảng 5-8 lần tùy thuộc vào từng loại da thì sẽ thấy ngay được hiệu quả trắng sáng.

– Tắm trắng bằng cám gạo: Cám gạo xay thiên nhiên chứa 10% axit phytic, hỗ trợ tẩy da chết nhẹ nhàng, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm. Đây là cách làm trắng rất an toàn cho da, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Tắm trắng bằng Đương Quy, Bạch Quả cùng Vỏ ngọc trai: Đây là phương pháp tắm bí truyền của Nhật Bản

– Tắm trắng bằng thảo dược quý: Tắm trắng bằng thảo dược nguyên liệu tự nhiên gồm 200 loại lá cây thảo mộc.

– Tắm trắng bằng thuốc bắc: Sử dụng mặt nạ thuốc bắc trộn với mật ong rừng.

– Tắm trắng bằng phương pháp ủ nóng: Tắm trắng bằng phương pháp ủ nóng sử dụng máy móc hiện đại.

3. Những phương pháp tắm trắng nào đang được bạn gái yêu thích và lựa chọn?

Phương pháp tắm trắng bằng thảo dược và nguyên liệu thiên nhiên như tinh chất ngọc trai, sữa dê non của Pháp và tinh chất cám gạo được chị em ưa chuộng hơn cả bởi rất nhiều ưu điểm:

– Nguyên liệu tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và không gây hại, bào mòn da.

– Là phương pháp dưỡng trắng da bổ sung vitamin C và E cao, có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế lão hóa da tự nhiên, hỗ trợ sản xuất collagen và giảm tác hại của ánh nắng mặt trời.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook