Tắm như đúng cách khiến bạn thư giãn hơn

09:22:49 - 25/05/2013 - ants

Các lưu ý dưới đây là cách tắm đúng cách mà bạn nên thực hiện để có được khoảng thơi gian thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và giúp làn da của bạn đẹp hơn bạn mong muốn:

tam-la-khoang-thoi-gian-thu-gian-sau-1-ngay-lam-viec

tắm là khoảng thời gian thư giãn sau 1 ngày làm việc

– Chà xát mạnh: Khi tắm, hãy dùng miếng xơ mướp hay bàn chải chà lưng chà xát mạnh thân người sẽ giúp bạn tăng cường lưu thông máu dưới da, giúp tẩy sạch những chất bẩn trên da.

– Tẩy mụn đầu đen: Khi tắm với nước nóng, các lỗ chân lông sẽ giãn nở ra, chính vào thời điểm này, dùng tay ấn nhẹ hay dùng dụng cụ nặn mụn để nhẹ nhàng lấy mụn ra.

tam-dung-cach-giup-ban-co-lan-da-khoe-manh

tắm đúng cách giúp bạn có làn da khỏe mạnh

Tắm đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

– Tẩy da chết cho bàn chân: Dùng miếng đá bọt kết hợp với kem dùng cọ rửa chân để tẩy đi những lớp biểu bì khô cứng và làm mềm chân.

– Lau khô với khăn: Sau khi tắm, hãy dùng một chiếc khăn không quá mềm chà xát mạnh thân người cho khô sẽ giúp xử lý các sợi lông xuất hiện trên chân hoặc dưới cánh tay.

– Tẩy lông: Sau khi tắm xong, làn da đã sạch sẽ, các tế bào chết đã bị rửa trôi, lúc này việc tẩy lông sẽ hoàn toàn dễ dàng hơn, giúp lấy đi các sời lông cứng đầu nhanh chóng hơn.

– Kem dưỡng da: Sau khi tắm xong, bạn cần dưỡng ẩm cho da nhằm cân bằng độ ẩm cho làn da bạn vì khi tắm bạn sẽ dễ mất đi 1 lượng nước trong cơ thể.

Cách tắm đúng cách sẽ khiến bạn cảm thẩy thư giãn, thoải mái sau 1 ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, thêm vào đó, sức khỏe sẽ được nâng cao khi tắm đúng cách giúp lưu thông khí huyết, loại bỏ các chất bẩn trên cơ thể, giúp các lỗ chân lông thông thoáng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook